Vé máy bay Hà Nội Atlanta, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Atlanta, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: Vietnam Airlines, Korean Air, American Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, Qatar Airways,...Thời gian bay từ Hà Nội đi Atlanta tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI ATLANTA (ATL)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ : 01 256 256 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội Atlanta đi tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện ChinaSouthern airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện American airlines tại Hà Nội

 

Vài nét về Atlanta:

 

Vé máy bay Hà Nội Atlanta

 

Atlanta là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Georgia, là vùng đô thị lớn thứ 9 Hoa Kỳ. Theo số liệu thống kê tháng 7 năm 2005, thành phố có dân số 470.688 người và dân số vùng đô thị Atlanta là 4.917.717. Ngày 1 tháng 7 năm 2005, khu vực thống kế kết hợp của vùng đô thị Atlanta là 5.249.121 người.

 

Diện tích thành phố là 343 km² (132,4 mi²). 341,2 km² (131,8 mi²) đất và 1,8 km² (0,7 mi²) mặt nước. Atlanta bao gồm 132,4 dặm vuông (342,9 km 2), trong đó 131,7 dặm vuông (341,1 km2) là đất và 0,7 dặm vuông (1,8 km 2) là nước. Thành phố này nằm trong số các chân đồi của dãy núi Appalachian, và 1.050 feet (320 m) trên mực nước biển trung bình, Atlanta có độ cao cao nhất của các thành phố lớn phía đông của sông Mississippi.

 

Atlanta nằm giữa Continental Divide Đông , chẳng hạn rằng nước mưa rơi ở phía nam và phía đông của phân chia chảy vào Đại Tây Dương, trong khi nước mưa ở phía bắc và phía tây của sự chia chảy vào Vịnh Mexico . Atlanta nằm trên đỉnh một sườn núi phía nam của sông Chattahoochee , mà là một phần của lưu vực sông ACF . Nằm ở rìa phía tây bắc xa của thành phố, phần lớn môi trường sống tự nhiên của sông được bảo tồn, một phần bởi sông Khu giải trí quốc gia Chattahoochee .

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn