Vé máy bay Hà Nội Charlotte, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Charlotte, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: VietNam Airlines, Japan Airlines, EVA Air, Qatar Airways, Cathay Pacific, American Airlines, All Nippon Airways, HongKong Airlines, Air France, Asiana Airlines, Korean Air, China Southern Air,...Thời gian bay từ Hà Nội đi Charlotte tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI CHARLOTTE (CLT)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ : 01 256 256 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội Charlotte đi tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện EVA air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện ChinaSouthern airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện AllNippon airways tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội

 

Thành phố Charlotte

Charlotte là thành phố lớn nhất của tiểu bang Bắc Carolina của Hoa Kỳ và là thủ phủ của quận Mecklenburg. Dân số của thành phố ước tính vào khoảng 687.456 năm 2008, là thành phố lớn thứ 18 của Hoa Kỳ. Charlotte nằm ở chân dãy núi Appalachia, cách Đại Tây Dương 3 giờ đi bằng ô tô. Charlotte nằm giữa đoạn từ Raleigh, Bắc Carolina tới Atlanta, Georgia. Có biệt danh là Thành phố Nữ hoàng, Charlotte được đặt theo tên của công chúa Đức Charlotte của Mecklenburg-Strelitz, người đã trở thành vợ vua George III của Anh một năm trước khi thành phố thành lập.

Tính đến năm 2007, vùng đại đô thị Charlotte có dân số ước lượng khoảng 1.701.799 người. Tạp chí Forbes bầu chọn Charlotte là thị trường bất động sản bị đánh giá thấp nhất năm 2007. Năm 2008, thành phố này được relocate-America.com chọn là thành phố có chất lượng sống tốt nhất ở Mỹ, dựa trên những yếu tố như cơ hội việc làm, tỉ lệ tội phạm, giá nhà đất. Thành phố được CNNMoney.com bầu chọn ở vị trí thứ 8 trong danh sách "Những nơi tốt nhất để sống và khởi nghiệp". Vé máy bay Hà Nội Charlotte

 

Sân bay quốc tế Charlotte
Sân bay quốc tế Charlotte/Douglas (IATA: CLT, ICAO: KCLT, LID FAA: CLT) là một sân bay hỗn hợp quân sự và dân dụng nằm ở Charlotte, North Carolina. Được thiết lập năm 1935 với tên Sân bay đô thị Charlotte, năm 1954 sân bay này được đổi tên thành Sân bay đô thị Douglas theo thị trưởng cũ của Charlotte Ben Elbert Douglas, Sr. Sân bay có tên như ngày nay vào năm 1982 và hiện là trung tâm hoạt động lớn nhất của hãng US Airways, với tuyến bay đến 155 điểm đến nội địa và quốc tế năm 2008. Năm 2009, sân bay này bận rộn thứ 11 trong các sân bay Hoa Kỳ và năm 2010, đây là sân bay bận rộn thứ 25 thế giới về số lượt khách.

 

Toancau Airlines là đại lý bán vé máy bay đi Charlotte với mức giá rẻ nhất hiện nay. Vé máy bay đi Charlotte giá rẻ của Toancau Airlines là một chọn lựa hợp lí cho bạn và gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có mức giá rẻ nhất.

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn