Vé máy bay Hà Nội Newark New York, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Newark New York, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: VietNam Airlines, Japan Airlines, EVA Air, Cathay Pacific, Singapore Airlines, All Nippon Airways, American Airlines, China Southern Airlines, Korean Air, China Airlines, Air France. Thời gian bay từ Hà Nội đi Newark New York tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.


MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI NEWARK NEW YORK (EWR)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ: 01 256 256 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Newark New York tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện EVA air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện All Nippon airways tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện American airlines tại Hà Nội

 

Newark là quận lỵ của Licking County trong Mid-Ohio. Nằm khoảng 40 dặm (64 km) về phía Đông của Columbus, Newark là một trung tâm công nghiệp hàng không vũ trụ, ánh sáng và các ngành công nghiệp vật liệu cách nhiệt sợi thủy tinh. Đây là nhà của trường Newark của Đại học bang Ohio và Trung Ohio Cao đẳng kỹ thuật. Xây dựng giỏ hình phục vụ như là trụ sở chính của Công ty Longaberger nổi tiếng, các nhà sản xuất giỏ và các sản phẩm khác cho gia đình, nằm ​​ở rìa phía Đông của thành phố.

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn