Vé máy bay Hà Nội Phoenix, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Phoenix, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: China Southern Airlines, Korean Air, Vietnam Airlines, Delta Airlines , Japan Airlines, EVA Air, All Nippon Airway, Qatar Airways,...Thời gian bay từ Hà Nội đi Phoenix tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.


MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI PHOENIX (DVT)

 

 
Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ : 01 256 256 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Phoenix tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện EVA air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện ChinaSouthern airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Japan airlinestại Hà Nội
     Văn phòng đại diện American airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện AllNippon airways tại Hà Nội

 

Phoenix là thủ phủ của tiểu bang Arizona cũng như các thành phố đông dân nhất ở Tây Nam và thứ sáu thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ. Được thành lập năm 1871, nó đã trở nên trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế và giao thông vận tải chủ yếu của khu vực.

Phoenix – đa dạng phong phú

Nơi đây tổ chức rất nhiều hoạt động văn hóa như là biểu diễn nghệ thuật, diễn ra những hoạt động văn hóa, những sự kiện lớn.Vé máy bay Hà Nội Phoenix

 

Ở Phoenix cũng có rất nhiều các viện bảo tàng không đơn thuần là những đồ vật mang tính lịch sử mà còn là những tác phẩm nghệ thuật có giá trị rất lớn. Những bảo tàng đó như Children’s Phoenix Musuem, Phoenix Zoo, Srizona Science Center...

Vé máy bay Hà Nội đi Phoenix


Viện bảo tàng Srizona Science Center

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn