Vé máy bay Hà Nội Raleigh, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Raleigh, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Japan Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, China Airlines, China Southern Airlines, Delta Airlines, American Airlines, United Airlines, Malaysia Airlines, Air France,... Thời gian bay từ Hà Nội đi Philadelphia tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI RALEIGH (RDU)

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ: 01 256 256 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Raleigh tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Asiana airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội

 

Đôi nét về Raleigh

 

Vé máy bay Hà Nội Raleigh

 

Raleigh được đặt theo tên Sir Walter Raleigh, người lính Anh nổi tiếng, nhà thám hiểm, và nhà thơ. Đây là thủ phủ của Bắc Carolina và nhà Đại học North Carolina State, đại học lớn nhất của tiểu bang, cũng như hai trường đại học lịch sử đen (Đại học Shaw và Cao đẳng Saint Augustine, và hai nghệ thuật trường đại học tự do (Meredith College, là trường đại học của phụ nữ, và Đại học William hòa bình, mà gần đây đã trở thành đồng giáo dục.)
Với rất nhiều điều để xem và làm, Raleigh là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc, hoặc truy cập.
Trong tháng 9 năm 2011, BusinessWeek.com tên Raleigh "Thành phố tốt nhất của nước Mỹ" dẫn lời các nhà hàng, quán bar, bảo tàng, cơ sở giáo dục và thương hiệu thể thao như chất lượng cuộc sống đặc quyền.
Trong I-440 BELTLINE là khu dân cư cũ chủ yếu là thời trang và khu vực NC State University. Bắc Raleigh khu phố được liên kết dọc "nan hoa của bánh xe"-lớn phát ra từ các đường I-440 Loop và đi qua rìa phía bắc của lớn hơn nhiều I-540 vòng.
Trung tâm thành phố Rzaleigh cung cấp đi lại dễ dàng và truy cập thông qua mạng lưới của đường một chiều. Nếu bạn chỉ cần đi qua, các đại lộ lớn là vốn Boulevard (US 401), trong đó phân chia thành Dawson đường đi về hướng nam và McDowell đường hướng về phía bắc. Từ phía tây, nó là Hillsborough Street, bị gián đoạn giữa chừng bởi tòa nhà Capitol nhà nước. Về phía đông, nó tiếp tục như New Bern Avenue (US 64).
I-440 BELTLINE đã từng biểu diễn với "bên trong" và "bên ngoài" nhãn, nhưng họ đã bị loại bỏ trong lợi của "Đông" và "Tây". I-440 Tây trước đây là beltline bên ngoài, và I-440 Đông trước đây là BELTLINE Nội. Đồng thời I-440 với I-40 thông qua phần phía nam của Raleigh cũng đã được loại bỏ, do đó, beltline không còn lặp lại trên chính nó.
Raleigh được biết đến với đặc biệt là tích cực thực thi đậu xe và kéo, vì vậy hãy chắc chắn rằng tất cả các dấu hiệu đậu xe và quy tắc.

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn