Vé máy bay Hà Nội Sacramento, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Sacramento, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: All Nippon Airways, Vietnam Airlines, Japan Airlines, Asiana Airlines, American Airlines, China Southern Airlines, Korean Air, United Airlines, Delta Airlines,...Thời gian bay từ Hà Nội đi Sacramento tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.


MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI SACRAMENTO (SAC)

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ: 01 256 256 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sacramento tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Asiana airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện American airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện ChinaSouthern airlines tại Hà Nội

 

Đôi nét về thành phố Sacramento, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội Sacramento

Không chỉ được du khách khắp nơi trên thế giới biết đến với tư cách là thủ phủ chính thức của bang Califonia, Mỹ. Sacramento còn là trung tâm vận chuyển vàng bằng cả đường bộ và đường thủy,… khi cơn sốt tìm vàng nổi lên ở bang Califonia.

Để có một hành trình khám phá thành phố Sacramento thật hoàn hảo, bạn hãy bắt đầu từ trung tâm thành phố. Từ Tòa nhà Quốc Hội của tiểu bang – tòa nhà được xây dựng tương tự theo lối kiến trúc của tòa nhà Quốc Hội ở bang Washington D.C, đến Cầu tháp (Tower Bridge) – Cầu có lối kiến trúc độc đáo vào bậc nhất tiểu bang Califonia.

Ngoài ra, du khách còn có thể đến tham quan một số địa danh nổi tiếng của thành phố như: Sở thú Sacramento, Trường Đại học tiểu bang Califonia,…

Sẽ là một thiếu sót nếu bạn đến Sacramento mà không dành thời gian để tham quan và tìm hiểu về thành lũy Sutter Fort – thành lũy được xây dựng từ năm 1839 với mục đích bảo về vùng này khi cơn sốt tìm vàng nổ ra ở bang Califonia.

Sacramento còn rất nhiều những điều thú vị đang chờ bạn khám phá… Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Sacramento giá rẻ của các hãng hàng không có bán vé tại Toancau Airlines.

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn