Vé máy bay Hà Nội Salt Lake City, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Salt Lake City, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: Japan Airlines, Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Qatar Airways, Asiana Airlines, American Airlines, Delta Airlines, Korean Air, United Airlines, Cathay Pacific, Air France,...Thời gian bay từ Hà Nội đi Salt Lake City tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI SALT LAKE CITY (SLC)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ : 01 256 256 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội Salt Lake City đi tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện EVA air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện China airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Asiana airlines tại Hà Nội

 

Đôi nét về thành phố Salt Lake City, Mỹ

 

Vé máy bay Hà Nội Salt Lake City

 

Salt Lake City không chỉ là thủ phủ mà còn là thành phố lớn nhất của tiểu bang Utah, Mỹ. Thành phố được thành lập bởi một nhóm tín hữu Mormon và ban đầu có tên là Great Salt Lake City. Tuy chỉ là một thành phố nằm ở phía Tây của nước Mỹ rộng lớn, nhưng du lịch Salt Lake City, bạn sẽ thu nhặt được rất nhiều những điều thú vị về thành phố du lịch nổi tiếng từ thế vận hội Mùa Đông năm 2002.

 

Thời gian thích hợp nhất để khám phá Salt Lake City

Khí hậu vùng Utah có 4 mùa rất rõ rệt tương đối giống với Việt Nam, mỗi mùa đi qua đều có nét đặc trưng riêng cuốn hút du khách: Nếu mùa xuân với trăm hoa đua nở - nhất là hoa Tulip, thì cây cảnh lại trở nên xanh tươi vào mùa hè và vàng úa nhưng không kém phần lãng mạn khi mùa thu trở lại. Và, cả thành phố dường như ảm đạm và trầm lắng hơn để đón chào những ngày thành phố đầy tuyết khi mùa đông đi qua. Bạn hãy lựa chọn cho mình một thời điểm thích hợp để đến với thành phố Salt Lake City nhé.

 

Tôn giáo

Thành phố này được thành lập bởi một nhóm tín hữu Mormon. Vì vậy, đạo Mormon cũng chiếm khoảng 70% dân cư nơi đây. Khác với Công giáo, nếu như những người đàn ông Công giáo chỉ được phép lấy một vợ thì những người Nam theo đạo Mormon được phép lấy nhiều vợ những tuyệt đối không được uống rượu bia.

 

Những địa danh tham quan lý tưởng ở Salt Lake City: Thánh đường Mormon ở Salt Lake City, Vườn quốc gia Bryce, North Visitor Center,…


Đặt mua vé máy bay đi Salt Lake City giá rẻ tại phòng vé của Toancau Airlines, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hành trình bay của mình. Toancau Airlines là đại lý bán vé chính thức của nhiều hãng hàng không quốc tế. Vì vậy, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu đi đến bất kỳ địa danh nào trên thế giới.

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn