Vé máy bay Hà Nội Washington, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Washington, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: Vietnam Airlines, All Nippon Airways, United Airlines, American Airlines, Japan Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, China Airlines, Emirates, Turkish Airlines,...Thời gian bay từ Hà Nội đi Washington tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.


MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO 
vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI WASHINGTON (WAS)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ : 01 256 256 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Washington tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện United airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện American airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Asiana airlines tại Hà Nội

 

Du lịch tại Washington:

 

Washington là thủ đô của nước Mỹ, tại đây du khách sẽ vừa được cảm nhận vẻ đẹp phong cảnh tự nhiên, vừa được chiêm ngưỡng những công trình nghệ thuật, những tòa nhà chính phủ sang trọng tráng lệ. Du khách đến với The National Mall để khám phá tòa nhà Quốc hội, tượng đài Lincoln theo kiểu kiến trúc tân classic, tượng đài Washington cao vút trời xanh, vòng cung Ellipse trải thảm cỏ xanh rì nối Mall với một kiến trúc nổi tiếng thế giới là Nhà Trắng. Và tiếp nữa, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá khu The Smithsonian Institution, đây là khu phức hợp nghiên cứu và bảo tàng lớn nhất thế giới với tổng cộng 16 bảo tàng ,cất giữ 142 triệu nghệ phẩm, vật phẩm trưng bày.


Vé máy bay Hà Nội Washington

Tòa nhà Quốc hội

 

Tại Washington, du khách sẽ được ngắm nhìn thủ đô rợn ngợp trong bầu trời nở rộ hoa anh đào mùa xuân, đến cuối hè thì có thể chiêm ngưỡng muôn vàn loài hoa thi nhau bung nở, ngắm từng chiếc lá vàng rơi vào cuối thu và lang thang trong tuyết trắng ngân nga bản tình ca mùa đông.

 

Vé máy bay Hà Nội đi Washington

Thủ đô Washington DC với những cây hoa anh đào nở rộ mỗi khi mùa xuân đến cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Vé máy bay Hà Nội đến Washington

Hoàng hôn buông xuống đảo San Juan, Washington cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn