Vé máy bay Sài Gòn Bastia, Pháp

Vé máy bay Sài Gòn đi Bastia, Pháp bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines –  đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Bastia của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp: Vietnam Airlines, Thai Airways, China Eastern Airlines, Turkish Airlines, Singapore Airlines, Pacific Airlines, Korean Air, Air France, Jetstar Asia, Malaysia Airlines,...Thời gian bay từ bay Sài Gòn đi Bastia tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI BASTIA (BIA)

 

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ TpHồ Chí Minh đi Bastia tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện Thaiairways tại Tp Hồ Chí Minh
     Văn phòng đại diện Turkishairlines tại Tp Hồ Chí Minh
     Văn phòng đại diện Singaporeairlines tại Tp Hồ Chí Minh

 

Đôi nét về thành phố Bastia


Bastia là thành phố lớn thứ 2 của Haute-Corse, thuộc vùng hành chính Korsika của nước Pháp, thành phố xinh đẹp này nổi tiếng với rượu vang và kinh tế cảng biển.
Bastia được biết đến là thành phố du lịch cảng biển nổi tiếng của vùng hành chính Korsika với địa hình chủ yếu là núi và biển. Biển đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế thành phố, đây là trung tâm trung chuyển của vùng Korsika với giao thông đường thủy đặc trưng.

 

Vé máy bay Sài Gòn Bastia

 

Nằm gần Địa Trung Hải, Bastia có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng, bất cứ thời điểm nào trong năm bạn cũng có thể ghé thăm Bastia.
Một số điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Bastia như: Cảng Vieux ('Old Port) được xây dựng từ thế kỉ XIV, khu phố cổ khu phố cổ Terra Vecchia với Place du Marché gồm những ngôi nhà trên 200 năm tuổi, Dinh thự thống đốc, nhà thờ Saint-Jean-Baptiste được xây dựng năm 1619, và Tòa thị chính cũ …


 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn