Vé máy bay Sài Gòn Birmingham, Anh

Vé máy bay Sài Gòn đi Birmingham, Anh bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Birmingham của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh: Qatar Airways, Turkish Airlines, China Eastern Airlines, Vietnam Airlines, HongKong Airlines, All Nippon Airways, Thai Airways, Aeroflot,…Thời gian bay từ Sài Gòn đi Birmingham tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI BIRMINGHAM (BHX)

 

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Birmingham tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

        Văn phòng đại diện Turkish airlines tại Sài Gòn.
        Văn phòng đại diện Qatar airways tại Sài Gòn.
        Văn phòng đại diện ChinaEastern airlines tại Sài Gòn.
        Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Sài Gòn.
        Văn phòng đại diện aeroflot tại Sài Gòn.

Birmingham là trung tâm của cuộc cách mạng công nghiệp của Vương quốc Anh, và sự giàu có của nó được xây dựng dựa trên nhiều ngành nghề đã được sinh ra.

Ở Birmingham, khu nhà cá heo, trường đấu bò sẽ gây ấn tượng với bạn. Cũng như đến Manchester, bạn sẽ ghé sân vận động Old Trafford thì đến Birmingham, đấu trường đấu bò chính là biểu tượng của thành phố này.

Một điều ngạc nhiên ở đây là mọi người rất có ý thức về pháp luật cũng như bảo vệ môi trường. Điển hình như việc đi tàu, có thể bạn sẽ không bị kiểm tra vé nhưng nếu có ý định trốn mua vé thì bạn sẽ bị phạt tới 10 – 15 lần nếu bị phát hiện. Mọi người đi bộ với những bước dài và rộng nhanh chóng nhưng rất trật tự.

 

Vé máy bay Sài Gòn Birmingham

 

Các khu nhà thuê sạch đẹp dưới ý thức của người bản địa lẫn khách vãng lai. Bạn hãy nếm thử món kem ở đây nhé, tuyệt ngon cho dù là đang thưởng thức vào hè hay đông. Hoặc có thể đến chợ Outdoor, mua được hoa quả tươi ngon với mức giá hời.

Ở Birmingham còn có một ngôi làng là quê hương của nhà soạn kịch Shakespeare, thăm lâu đài cổ Warwick, quảng trường Victoria, bảo tàng nghệ thuật tại trung tâm Birmingham.

Birmingham cách London không xa vì vậy mà không ít du khách chọn mua vé máy bay đi Birmingham tham quan xong rồi bắt xe Coach đến London mất khoảng 4 giờ đi đường. Xe hiện đại, an toàn, cảnh vật tươi rói dưới cái nắng vàng nhẹ của châu Âu thật tuyệt vời.
 


 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn