Vé máy bay Sài Gòn đi Cincinnati , Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn đi Cincinnati , Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0913 956 256 được Toancau Airlines - đại lý chính thức bán vé máy bay của các hãng hàng không uy tín trong và ngoài nước cung cấp mức giá tốt nhất.

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Cincinnati (LUK) thành phố lớn thứ ba Ohio - Mỹ của hãng hàng không Japan Airlines: 1437 USD. Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểmHiện nay, vé máy bay tp hcm đi Cincinnati hiện có bán tại Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé tại Việt Nam khai thác vé máy bay đi MỹThời gian bay từ Sài Gòn đi Cincinnati phụ thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

Để mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Cincinnati bạn vui lòng liên hệ

Số điện thoại  bán vé máy bay đi Mỹ: 0913 956 256

 

Cincinnati là thành phố lớn thứ ba của Ohio và khu vực tàu điện ngầm lớn nhất, và nằm trên bờ bắc của sông Ohio ở Tây Nam Ohio ở Hoa Kỳ.

 

Vé máy bay từ Sài gòn đi Cincinnati

Tòa nhà Cincinnati Union Terminal lộng lẫy trong nắng

 

Trong những năm đầu thế kỷ 19, Cincinnati là thành phố cảng cạnh tranh với các thành phố ven biển có kích thước lớn hơn và giàu có hơn. Bởi vì là thành phố lớn đầu tiên được thành lập sau cuộc Cách mạng Mỹ, Cincinnati đôi khi được coi là thành phố sở hữu những cái đầu tiên ở Mỹ.

Cincinnati cũng là nhà của hai đội thể thao lớn như Cincinnati Reds và Bengals Cincinnati, là nơi tổ chức giải đấu quần vợt Cincinnati Masters, và là nơi có sự kiện lớn như Liên hoan nhạc Jazz Ohio Valley, cuộc đua ngày Lễ Tạ Ơn.

Bên cạnh đó, Cincinnati còn được biết đến nhờ các kiến trúc lịch sử đồ sộ như khu phố Over-the-Rhine nằm về phía Bắc của Khu thương mại Cincinnati.

Khi đến thành phố, du khách hãy khám phá những món ăn mới tại các nhà hàng lớn nhất ở trung tâm thành phố như Boca, Sotto hoặc Nada. Du khách cũng đừng bỏ qua cuộc sống về đêm tràn đầy năng lượng với câu lạc bộ FB hay Mynt Martini.

Du khách cũng hãy thưởng cho bản thân một chuyến mua sắm tại Tiffany & Co, Saks Fifth Avenue, Hunt Club Clothiers, Park+Vine hoặc Bromwell.
Sẽ là một trải nghiệm khó quên tại trung tâm thành phố vui vẻ khi du khách dành một buổi chiều tại Trung tâm Tự do, một buổi tối tại Nhà hát và một đêm Salsa trên quảng trường.

Hiện tại, China Airlines Việt Nam chỉ cung cấp vé máy bay từ Sài Gòn đi Cincinnati và vé máy bay từ Hà Nội đi Cincinnati. Để mua được vé máy bay đi Cincinnati của China Airlines với giá vé rẻ nhất và hành trình tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ phòng vé Toancau Airlines. Chúng tôi luôn cam kết dành cho quý khách những sự lựa chọn vé máy bay đi Mỹ tối ưu nhất.

 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn