Vé máy bay Sài Gòn Denver, Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn đi Denver , Mỹ ( Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0913 956 256 được Toancau Airlines cung cấp với giá vé tốt nhất.

Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ  như: Korean Air, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Air France, Delta Airlines, American Airlines, United Airlines, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Emirates,.. Thời gian bay từ Sài Gòn đi Denver tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.


MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI DENVER (DEN)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại  bán vé máy bay đi Mỹ: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Denver tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

    Văn phòng đại diện China airlines tại Sài Gòn
    Văn phòng đại diện American airlines tại Sài Gòn
    Văn phòng đại diện Philippine airlines tại Sài Gòn
    Văn phòng đại diện Japan airlines tại Sài Gòn
 

Vài điều nên biết khi đến Denver

 

Thành phố và Quận Denver là thủ đô và thành phố lớn nhất của tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ. Thành phố tọa lạc tại đồng bằng phía đông các dãy núi Rocky và là trung tâm của Vùng đô thị Denver-Aurora. Quận trung tâm của thành phố nằm phía đông của sông Platte Nam, gần đọa hợp lưu với Rạch Cherry, khoảng 15 dặm từ các chân đồi. Thành phố Denver là thủ phủ Quận Denver – là một trong các số ít các thành phố-quận hỗn hợp của Hoa Kỳ. Theo thống kê năm 2005, thành phố có dân số 557.917 người, xếp thứ 25 trong các thành phố của Hoa Kỳ, xếp thứ 6 trong các thủ phủ các tiểu bang Hoa Kỳ. Dân số của Vùng đô thị Denver-Aurora là 2.330.146 người, xếp thứ 20 trong các vùng đô thị ở Hoa Kỳ. Thành phố tuyên bố có trung tâm thành phố lớn thứ 10 tại Hoa Kỳ.

 

Vé máy bay Sài Gòn Denver

 

Và xuất phát từ Denver, du khách có thể thám hiểm công viên quốc gia Yellowstone. Vườn quốc gia Yellowstone là vườn quốc gia đầu tiên và xưa nhất thế giới. Nơi đây nổi tiếng với các loài động vật hoang dã như: đàn bò rừng Mỹ (bison), gấu nâu (grizzly)…và các điểm địa nhiệt, đặc biệt là mạch nước phun Old Faithful. Với diện tích 8.980 km2, vườn quốc gia nằm ở các bang phía tây Wyoming, Montana và Idaho của Mỹ bao gồm cả hồ, vực, sông núi và hàng trăm loài động vật có vú, chim, cá và rùa.. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn du khách nhất tại đây chính là suối nước nóng lớn nhất công viên.


Trong những ngày lưu lại Denver, bạn nhớ thưởng thức.. bia, vì Denver và các thị trấn quanh đó là nơi sản xuất hơn 100 loại bia, mà nổi tiếng nhất là bia Coors (nay cũng đã có bán tại Việt Nam), xếp hạng nhất trong danh sách sản lượng bia tính trên đầu người tại Hoa Kỳ. Nếu du lịch Denver vào đúng mùa Thu thì càng thú vị, vì đây là thời điểm diễn ra lễ hội bia Great American Beer Festival thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn