Vé máy bay Sài Gòn Houston , Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn đi Houston , Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0913 956 256 đượcToancau Airlines cung cấp với giá vé tốt nhất.

Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ : United Airlines, Emirates, Turkish Airlines, VietNam Airlines, Qatar Airways, Japan Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific AirlinesThời gian bay từ Sài Gòn đi Houston  tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay đi Mỹ

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI HOUSTON (IAH)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại  bán vé máy bay đi Mỹ: 0913 956 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Tp hcm đi Houston tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

    Văn phòng đại diện Qatar airways tại Tp hcm
    Văn phòng đại diện Japan airlines tại Tp hcm
    Văn phòng đại diện United airlines tại Tp hcm
    Văn phòng đại diện American airlines tại Tp hcm
    Văn phòng đại diện Singapore airline tại Tp hcm

 

Vài nét về Houston 

Houston là thành phố lớn nhất bang Texas và là thành phố lớn thứ tư của nước Mỹ chỉ sau New York, Los Angeles và Chicago. Houston vốn là một trung tâm sản xuất - thương mại lớn, có rất nhiều sông và mạng lưới kênh rạch dài gần l.000 km chảy ra vịnh Galveston và do đó có cảng biển lớn nhất nước Mỹ. Ai cũng biết Texas là một bang nổi tiếng về khai thác và lọc dầu. Ở đây có tháp khoan dầu lớn nhất thế giới và là trung tâm lọc dầu cũng lớn nhất thế giới, lớn hơn cả Rotterdam của Hà Lan và Trung tâm Lọc dầu ở Singapore. Houston với vai trò một trung tâm là nơi đặt đại bản doanh của các nhà tài phiệt dầu lửa trên thế giới.


Du lịch Houston

Bạn hãy thăm Khu thủy cung của Houston, một địa điểm giải trí hấp dẫn của thành phố kỳ lạ này. Những sinh vật biển, bao gồm vô vàn các loại quý hiếm sống hòa bình trong nửa triệu ga lon nước. Bạn sẽ có dịp ngồi trên tàu ngầm xuyên qua những con cá mập hung hãn.Vé máy bay Sài Gòn Houston 

Một công viên xanh và rộng như một khu rừng khoảng 2.800 hecta làm Houson như dịu lại. Như những thành phố khác của miền Viễn Tây, Houston cũng có những cowboy museum (viện bảo tàng của những chàng cao bồi lãng mạn của nước Mỹ hồi thế kỷ trước). Và một điều đặc biệt nữa là Houston cũng như các thành phố khác của bang Texas trồng rất nhiều hoa. Hoa ở Texas nhiều hơn bất cứ bang nào của Mỹ, song những người nào hay bị ứng đường hô hấp thì ngại đến Texas vì họ dễ lại phấn của các loài hoa làm khó chịu.

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn