Vé máy bay Sài Gòn Liverpool, Anh

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh

Vé máy bay Sài Gòn đi Liverpool, Anh bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh với giá vé tham khảo: 1259 USD ( Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm). Thời gian bay từ Sài Gòn đi Liverpool tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

Đôi nét về thành phố Liverpool

Liverpool được biết đến trên toàn thế giới với một nền lịch sử lâu đời và những nét văn hóa đặc trưng, nằm cách thủ đô London 350km, đây là thành phố đông dân thứ 5 của nước Anh. Khi đặt chân đến thành phố này bạn có thể cảm nhận được lịch sử nước Anh tái hiện trên từng toà nhà. Đừng quên lên kế hoạch những nơi bạn sẽ đế thăm để chắc rằng bạn không bỏ qua bất kì điểm tham quan thú vị nào.

 

Vé máy bay Sài Gòn Liverpool

 

Chắc hẳn không ít bạn sinh viên yêu thích thể thao đã biết đến thành phố Liverpool với đội bóng Liverpool nổi tiếng thế giới. Trải qua hơn 800 năm hình thành và phát triển, thành phố này không những được biết đến với nét cổ kính trang nghiêm của mình mà còn nổi tiếng thế giới về những công trình kiến trúc đồ sộ và đây còn được xem như trung tâm văn hóa và thể thao của thế giới.

Liverpool là một thành phố sôi động với các di sản văn hóa tuyệt vời và đã được trao tặng danh hiệu Thủ đô Văn hóa châu Âu năm 2008, với Pier Head Waterfront nổi tiếng được UNESCO công nhận di sản thế giới [2] từ năm 2004. Liverpool là quê hương của Hoàng gia Liverpool Philharmonic Orchestra và cũng nổi tiếng là nơi sản sinh ra một loạt các nhạc sĩ nổi tiếng trong đó có The Beatles, Gerry & the điều hòa nhịp tim.
 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn