Vé máy bay Sài Gòn Lourdes Tarber, Pháp

Vé máy bay Sài Gòn đi Lourdes Tarber, Pháp bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Lourdes Tarber của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp: Vietnam Airlines, HongKong Airlines, China Eastern Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, Air France, China Southern Airlines,...Thời gian bay từ bay Sài Gòn đi Lourdes Tarber tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI LOURDES TARBES (LDE)

 

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Sài Gòn đi LourdesTarber của Vietnam airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi LourdesTarber của HongKong airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi LourdesTarber của ChinaEastern airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi LourdesTarber của Thai airways
Vé máy bay Sài Gòn đi LourdesTarber của Turkish airlines

1566
2476
2472
1653
1773

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Lourdes Tarber tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện Hong Kong airlines tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện China Eastern airlines tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện Thai airways tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện Turkish airlines tại Sài Gòn

 

Lourdes là một thành phố trong vùng hành chính Midi-Pyrénées, thuộc tỉnh Hautes-Pyrénées, miền tây nam nước Pháp. Lourdes nguyên là 1 thương trấn lớn với nét đặc trưng là một lâu pháo đài nổi lên giữa thành phố trên 1 dốc đá đứng. Năm 1858, sau khi có tin Đức Mẹ hiện ra với cô Bernadette Soubirous trong 1 hang đá nhỏ tên là Massabielle bên bờ sông Pau chảy qua thành phố, thì Lourdes trở thành 1 trong các trung tâm hành hương của tín đồ Công giáo khắp thế giới. Hàng năm có khoảng hơn 5 triệu khách hành hương tới Lourdes, trong đó có khoảng 60.000 bệnh nhân và người tàn tật đến cầu nguyện, xin phép lạ chữa bệnh.

Những điểm đến tại Lourdes

 

Vé máy bay Sài Gòn Lourdes Tarber

Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Vô Nhiễm – Nằm trên tảng đá phía trên hang, nó được thiết kế bởi Hippolyte Durand và được xây dựng giữa năm 1866 và năm 1872.

 

Kinh Mân Côi Vương Cung Thánh Đường – Vương Cung Thánh Đường được thiết kế bởi kiến trúc sư Leopold Hardy và xây dựng giữa năm 1883 và năm 1889. Nó đã được thánh hiến năm 1901.
Các hang Massabielle – Hôm thứ Năm 11 tháng hai năm 1858, Bernadette nghe thấy một tiếng nghe có vẻ giống như một cơn gió mạnh và cô nhìn thấy một ánh sáng. Cô nhìn thấy một cô gái nhỏ, mặc áo trắng, với một vành đai xanh, một màu vàng tăng trên mỗi bàn chân và một chuỗi tràng hạt trên cánh tay của mình: Đó là Đức Trinh Nữ Maria.
Bảo tàng Sáp – Khám phá những con số sáp kích thước cuộc sống. Sống lại những câu chuyện hấp dẫn của cuộc sống Thánh Bernadette và Chúa Giêsu Kitô.

Khi ghé thăm Lourdes Tarber, bạn cũng đừng quên mua cho mình những món đồ lưu niệm tôn giáo như tượng của các vị thán, tràng hạt, nến.


 

 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn