Vé máy bay Sài Gòn Manchester, Anh

Vé máy bay Sài Gòn đi Manchester, Anh bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Manchester của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh: Turkish Airlines, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, China Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Singapore Airlines,…Thời gian bay từ Sài Gòn đi Manchester tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI MANCHESTER (MAN)

 

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Tp hcm đi Manchester tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

       Văn phòng đại diện Turkish airlines tại Tp hcm.
       Văn phòng đại diện Malaysia airlines tại Tp hcm.
       Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Tp hcm.
       Văn phòng đại diện Asiana airlines tại Tp hcm.
       Văn phòng đại diện China airlines tại Tp hcm.

 

Đôi nét về thành phố Manchester

Nằm ở đông bắc nước Anh, Manchester là thành phố công nghiệp hóa đầu tiên của thế giới và là một trung tâm nghệ thuật, truyền thông, giáo dục đại học và thương mại hiện nay. Nhắc đến Manchester, người ta không thể không nhắc đến địa danh sân vận động Old Trafford gắn liền với câu lạc bộ lừng danh Manchester United (MU) và Manchester City.

Với mục đích tìm hiểu lịch sử Manchester, bạn hãy đến viện bảo tàng Lịch sử nhân loại Pumphouse, viện bảo tàng Manchester, Orasall Hall, phòng trang Vương quốc Anh và công viên lịch sử Castlefield.

 

Vé máy bay Sài Gòn Manchester

 

Mùa xuân ở Manchester luôn đi liền vơi những cơn mưa bất chợt khiến du khách không mấy thích thú, mùa đông thì lạnh buốt, mang đầy đủ những tính chất của thời tiết châu Âu nên không mấy hấp dẫn với du khách châu Âu nhưng là điểm đến tuyệt vời của Á châu khách muốn được hòa vào tuyết. Tuy nhiên tính cho chuyến du lịch dài ngày và tham quan được nhiều nơi hơn thì bạn nên đến lúc trời hè hoặc thu.

Nhà thờ lớn Manchester lớn nhất nước Anh được xây dựng từ thế kỷ thứ IX, là niềm tự hào của người dân thành phố. Gần đó là Urbis ấn tượng với những ô kính kiến trúc 3 mặt rất độc đáo của tòa nhà này. Hay công viên lịch sử Castlefield nằm ở phía nam thành phố - nơi minh chứng cho nền công nghiệp vĩ đại nổi tiếng của nước Anh với hệ thống những kênh đào phức tạp, cạnh những cây cầu cạn, những chiếc cầu sắt và cả những kho chứa đồ. Đây là nơi lý tưởng để đưa mình vào không gian tĩnh lặng, thoát khỏi sự náo nhiệt của thành phố châu Âu.

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn