Vé máy bay Sài Gòn Marseille, Pháp

Vé máy bay Sài Gòn đi Marseille, Pháp bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Marseille của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp: Vietnam Airlines, Turkish Airlines, HongKong Airlines, Singapore Airlines, Qatar Airways, Jetstar Asia, United Airlines,…Thời gian bay từ bay Sài Gòn đi Marseille tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI MARSEILLE (MRS)

 

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Tp hcm đi Marseille tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện HongKong airlines tại Tp hcm
     Văn phòng đại diện Turkish airlines tại Tp hcm
     Văn phòng đại diện Singapore airlines tại Tp hcm

 

Đến với kinh đô ánh sáng và tìm đến những gì xa xỉ nhất, hãy đến Paris. Còn quay về thế giới của mấy nghìn năm trước thì hãy về với Marseille. Marseille - thành phố lớn thứ hai nước Pháp, nổi tiếng là một thành phố cảng, thành phố du lịch của châu Âu, nó được xem là thành phố cổ nhất nước Pháp. Những công trình kiến trúc đẹp mê hồn chắc chắn sẽ khiến bạn phải thốt lên lời khen ngợi, ngưỡng mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Vé máy bay Sài Gòn Marseille

 

Theo truyền thuyết, khoảng 600 năm trước Công nguyên, một đoàn thủy thủ người Hy Lạp lần đầu tiên đặt chân lên vịnh biển được bao bọc bởi những dãy núi đá vôi này. Ngày hôm đó cũng là ngày diễn ra buổi tiệc khiêu vũ chọn chồng của nàng công chúa bản xứ. Đoàn thủy thủ được mời tham dự và chàng trai khôi ngô, tuấn tú nhất trong đoàn đã lọt vào mắt người đẹp. Kể từ đó chàng cùng đoàn thủy thủ ở lại đây giúp người dân xây dựng cảng biển và phát triển buôn bán.

Công trình phải nhắc đến đầu tiên khi bạn đến thăm nơi đây là nhà thờ đức bà Notre Dame de la Garde nằm trên đỉnh đồi, là biểu tượng của thành phố với bức tượng đức mẹ bồng chúa làm bằng vàng nguyên chất phát sáng lấp lánh. Người dân Marseille xem đây là bức tượng thiêng che chở cho họ, đặc biệt là các ngư dân lênh đênh trên biển. 

 

Vé máy bay từ Sài gòn đi Marseille

 

Đài phun nước Palais Longchamps hình bán nguyệt với các cột đá trắng tinh tế được xây dựng vào thế kỷ 19 là một công trình tôn vinh nguồn nước ở Marseille.
Một công trình đặc biệt đối với du khách Việt là chùa Trúc Lâm xây dựng năm 1987 đánh dấu cột mốc của những người Việt đầu tiên đặt chân đến nước Pháp và hội quán người Việt trên phố Joliette, là nơi kiều bào thường tập trung, hàn huyên.

Và sau khi tham quan các công trình lịch sử, bạn không thể nào bỏ qua các bến cảng, bãi tắm, vũng đá, với các trò chơi thuyền câu, đi thuyền… tại thành phố duyên hải này.


 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn