Vé máy bay Sài Gòn Memphis , Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn đi Memphis , Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Mỹ: Vietnam Airlines, All Nippon Airways, United Airlines, American Airlines, Japan Airlines, Korean Airlines, Delta Airlines, Asiana Airlines, Cathay Pacific Airways. Thời gian bay từ Sài Gòn đi Memphis  tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay đi Mỹ :

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI MEMPHIS (MEM)

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại  bán vé máy bay đi Mỹ: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Memphis tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện United airlines tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện All Nipponairways tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện American airlines tại Sài Gòn

 

Đôi nét giới thiệu về Memphis:

 

Vé máy bay Sài Gòn Memphis

 

Memphis nằm ở phần lãnh thổ thuộc phía đông nam Hoa Kỳ và là quận lỵ trung tâm của Shelby County. Mặc dù khu trung tâm thành phố Memphis đã trải qua nhiều sự tái sinh do hoạt động canh tân trong vài năm qua nhưng các trung tâm cũ của thành phố vẫn là địa điểm dừng chân thú vị với đầy đủ các công trình phát triển mới, đầy ắp sự thay đổi mà vẫn không đánh mất chính mình. Nhìn chung, trong vài năm qua, thành phố Memphis đã trở thành niềm tự hào với việc là một trong những quần thể trung tâm thành phố lớn nhất trong số các thành phố hiện đại của nước Mỹ.

Một khi đã sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Memphis giá rẻ của các hãng hàng không do Toancau Airlines cung cấp thì du khách sẽ hoàn toàn bị thành phố Memphis chinh phục ngay khi vừa đặt chân đến nơi đây. Bởi lẽ, sau nhiều thập kỷ bị bỏ rơi, thành phố Memphis bây giờ sẽ hiện ra trước mắt du khách với một hình ảnh mới mẻ an toàn, thú vị và là một nơi tuyệt vời để tham quan cũng như thư giãn.
Dù mục đích chuyến đi đến Memphis bằng vé máy bay đi Memphis giá rẻ của du khách là gì thì Toancau Airlines đoan chắc rằng bất kỳ du khách nào cũng sẽ khó lòng cưỡng lại sức hút của thành phố Memphis xinh đẹp với những địa danh du lịch nổi tiếng như:
- Khu Graceland.
- Dinh thự của Elvis Presley.
- Các vùng ngoại ô của Germantown, Collierville, Cordova và Bartlett.
- Các khu nghệ thuật trên South Main.

Cuối cùng, du khách cũng cần chú ý rằng Memphis rất nóng trong mùa hè và độ ẩm lúc bấy giờ có thể làm cho du khách cảm thấy còn nóng hơn. Vì thế, nếu bản thân không thể chịu đựng được nhiệt độ cao, du khách hãy tránh đến thành phố Memphis trong tháng 7 hoặc tháng 8.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có tấm vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất.

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn