Vé máy bay Sài Gòn Nottingham, Anh

Vé máy bay Sài Gòn đi Nottingham, Anh bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Nottingham của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh: Thai Airways, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, HongKong Airlines, Cathay Pacific,…Thời gian bay từ Sài Gòn đi Nottingham tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI NOTTINGHAM (NQT)

 

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Nottingham tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

         Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Sài Gòn.
         Văn phòng đại diện Thai airways tại Sài Gòn.
         Văn phòng đại diện Turkish airlines tại Sài Gòn.
         Văn phòng đại diện Malaysia airlines tại Sài Gòn.
         Văn phòng đại diện Singapore airlines tại Sài Gòn.

 

Nottingham là một thành phố xinh đẹp ở khu vực East Midlands của Anh. Nó là một thành phố quyến rũ, nơi có rất nhiều nơi để tham quan. Nottingham cung cấp cho bạn một sự giàu lớn hưởng thụ và vui vẻ. Nơi thu hút đôi mắt của bạn ở trung tâm của thành phố là Quảng trường Old Market. Thành phố là một trung tâm khác nhau mới kiến trúc thiết kế. Nottingham là một trụ sở chung của Paul Smith, Trường thời trang

 

Vé máy bay Sài Gòn Nottingham


- Du lịch Nottingham : Thành phố có rất nhiều địa điểm lịch sử, bao gồm Lâu đài Nottingham, các hang động dưới đường hầm và Chợ Ren.
Từ Nottingham có thể dễ dàng đến các vùng quê xinh đẹp của nước Anh, bao gồm Sherwood Forest nổi tiếng – quê hương của Robin Hood, và Công viên quốc gia Peak District.

Cùng với rất nhiều các quán bar và nhà hàng, thành phố Nottingham còn có một vài rạp chiếu phim, 2 nhà hát, một phòng hòa nhạc và Nottingham Arena – địa điểm dành cho cho các chương trình ca nhạc Pop và Rock.

Thành phố có nhiều địa điểm thể thao được quốc tế công nhận, bao gồm Sân Cricket quốc tế (International Test Cricket Ground) và Trung tâm thể thao dưới nước Holme Pierrepont. Thành phố còn có 2 câu lạc bộ bóng đá – Nottingham Forest và Notts Country.
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn