Vé máy bay Sài Gòn Orlando, Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn đi Orlando, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0913 956 256 được Toancau Airlines cung cấp với giá vé tốt nhất. 

 

Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ : United Airlines, VietNam Airlines, Japan Airlines, American Airlines, China Airlines, China Eastern Airlines.Thời gian bay từ Sài Gòn đi Orlando  tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.


MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI ORLANDO (ORL)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại  bán vé máy bay đi Mỹ: 0913 956 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Orlando tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     

     Văn phòng đại diện ChinaEastern airlines tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện United airlines tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện China airlines tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Sài Gòn

 

Vài nét về Orlando

Orlando là thành phố nằm ở bang Florida của nước Mỹ. Thành phố này được coi như điểm du lịch nổi tiếng thế giới với các khu giải trí hoành tráng, những công viên có chủ đề dựa theo các bộ phim ăn khách… Mỗi năm, Orlando thu hút hơn 50 triệu lượt khách du lịch, vượt xa New York (44 triệu) và Paris (27 triệu).
Ngành du lịch Orlando bắt đầu phát triển mạnh từ năm 1966 khi Thế giới giải trí Walt Disney World bắt đầu được xây dựng ở phía Tây Nam thành phố. Từ khi có các công viên giải trí, hàng loạt các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cửa hàng và các điểm du lịch quy mô nhỏ mọc lên như nấm. Bên cạnh du lịch, thành phố trẻ này còn phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao và đang phấn đấu trở thành một trung tâm văn hóa lớn của Mỹ và thế giới. Khí hậu đầy nắng ấm của Orlando cũng là một ưu điểm thu hút khách đến thành phố để tránh cái lạnh buốt giá vào mùa đông. Nhiều người đã quay lại thành phố này du lịch hàng năm.

Du lịch Orlando:
Thành phố du lịch này nổi tiếng với vô số khu giải trí hoành tráng như Walt Disney World Resort, Sea World, Universal Orlando, Sở thú trung tâm Florida, Resort Gator Golf and Adventure Park...

 

Vé máy bay Sài Gòn Orlando

Walt Disney World Resort

 

Đa số khu giải trí này vẫn đang tiếp tục mở rộng diện tích với nhiều loại hình giải trí mới. Trong đó vào tháng 3-2008, SeaWorld sẽ khánh thành một khu công viên nước mới mang tên Aquatica. Và tại đây, du khách có thể tương tác với một loài cá heo quí hiếm (cá heo Commerson). Hay như khu vui chơi Busch Garden Africa chuẩn bị mở một khu vực có môi trường tự nhiên như các nước châu Phi và xây dựng một "ngôi làng giữa rừng già" để du khách tham gia các trò chơi của rừng xanh.
Khi đến Trung tâm không gian Kennedy, với thiết bị Shuttle Launch Experience do các kỹ sư của Cơ quan Nghiên cứu không gian Mỹ (NASA) chế tạo, du khách có thể cảm nhận được những cảm giác của các phi hành gia trong chuyến tàu không gian bay vào vũ trụ. Bên cạnh đó, những phim trường của Universal Studios, Disney-MGM Studios (sẽ đổi tên thành Disney's Hollywood Studios vào tháng 1-2008) áp dụng những công nghệ mới cho phép khán giả "đi xuyên qua" màn ảnh để cùng hành động bên cạnh các nhân vật trong các siêu phẩm điện ảnh.

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn