Vé máy bay Sài Gòn Osaka, Nhật Bản

Vé máy bay Sài Gòn đi Osaka, Nhật Bản bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Osaka của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Nhật: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific, EVA Air, Korean Air, Asiana Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, Turkish Airlines,...Thời gian bay từ Sài Gòn đi Osaka tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Nhật

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI OSAKA (OSA)

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Tphcm đi Osaka tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

         Văn phòng đại diện ChinaSouthern airlines tại Tphcm.
         Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Tphcm.
         Văn phòng đại diện Singapore airlines tại Tphcm.
         Văn phòng đại diện Cathay pacific tại Tphcm.
         Văn phòng đại diện EVA air tại Tphcm.

 

Osaka là thành phố lớn thứ ba của Nhật Bản và “trái tim” của tam giác đô thị Osaka – Kobe – Kyoto, với sự phát triển như vũ bảo, cùng với địa thế được ưu đãi thành phố này đã trở thành nơi có nhiều người đi tới để tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình. Nơi đây có sự giao thoa tinh tế giữa truyền thống và văn minh, quá khứ và hiện đại. Một trong những nét nổi bật nhất là Osaka có rất nhiều đền thờ, miếu, chùa chiền. Mỗi ngôi chùa, ngôi đền đều gắn liền lịch sử xa xưa.

 

Đến thăm Osaka chắc chắn bạn sẽ ghé thăm lâu đài Osaka nổi tiếng khắp thế giới. Được Toyotomi Hideyoshi khởi công xây dựng vào năm 1585, phải mất 2 năm với số thợ từ 20.000 đến 30.000 người làm việc mỗi này, lâu đài mới hoàn thành. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, Osaka ngày này được người dân giữ gìn khá cẩn thận.

 

Vé máy bay Sài Gòn Osaka


Ngoài ra, Osaka còn có khu phố điện tử Nipponbashi náo nhiệt, khu cảng Osaka với tòa Thủy Tinh cung tái hiện đại dương huyền ảo, vòng xoay cao nhất thế giới giúp du khách ngắm nhìn toàn cảnh thành phố cùng nhiều công viên tươi mát và hồ nước. Trong đó có hồ cá nhân tạo Osaka lớn nhất nhì thế giới, nằm ở phía nam rộng 160ha, Bảo tàng lịch sử Osaka nằm ngay bên ngoài Osaka Castle Park cung cấp cho khách kinh nghiệm đa chiều của lịch sử 1.400 năm Osaka, Thành phố nổi Vườn Shin-Umeda, Đền Sumiyoshi Taisha, Bảo tàng Nghệ thuật Osaka,...

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn