Vé máy bay Sài Gòn Phoenix, Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn đi Phoenix, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0913 956 256 được Toancau Airlines cung cấp với giá vé tốt nhất.

 

Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ : China Southern Airlines, United Airlines, China Eastern Airlines, Emirates, Korean Air, China Airlines, VietNam Airlines, Japan Airlines, EVA Air,...Thời gian bay từ Sài Gòn đi Phoenix tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI PHOENIX (DVT)

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.


Số điện thoại  bán vé máy bay đi Mỹ: 0913 956 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Tphcm đi Phoenix tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

    Văn phòng đại diện EVA air tại Tphcm
    Văn phòng đại diện ChinaEastern airlines tại Tphcm
    Văn phòng đại diện United airlines tại Tphcm
    Văn phòng đại diện American airlines tại Tphcm
    Văn phòng đại diện China airlines tại Tphcm

 

Vài nét về thành phố Phoenix

 

Vé máy bay Sài Gòn Phoenix

Quang cảnh Phoenix về đêm

Phoenix là Thủ phủ thung lũng sa mạc của tiểu bang Arizona (Mỹ). Thủ phủ này đã phát triển nhảy vọt sau khi được phát triển vào thập niên 60 của thế kỷ thứ XIX.
Ngay Trung tâm Phoenix và những vùng lân cận thường có nhiều hoạt động văn hóa bao gồm biểu diễn nghệ thuật, Viện Bảo tàng và sự kiện văn hóa. Hồng Nhung Booking xin giới thiệu: một trong những viện bảo tàng nổi danh phải kể đến là Arizona Science Center, Hall of the Flame Firefighting Museum, Phoenix Museum of History, Phoenix Zoo và Pueblo Grande Museum, Children’s Phoenix Musuem và khu cultural Park. Nhiều sự kiện âm nhạc được tổ chức trong khu vực Arizona và khu Scottsdale thuộc Phoenix.
Khu quảng trường Copper kéo dài dọc theo 90 dãy nhà. Nơi đây tập trung nhiều trung tâm mua sắm, ẩm thực và nghệ thuật. Đặc biệt, hàng tháng tại đây có diễn ra sự kiện nghệ thuật vui nhộn First Friday Artwalk. Du khách có thể tham gia vào các ngày thứ Sáu đầu tiên trong tháng.
Ẩm thực tại Phoenix cũng là một phần không thể thiếu trong bản sắc văn hóa của Thành phố. Tại đây, có nhiều nhà hàng cổ xưa, bàn thức ăn của người Mễ Tây Cơ với nhiều người Mỹ gốc Tây Ban Nha và người Mỹ gốc Mễ Tây Cơ thường xuyên lui tới. Khu Công viên Papago có diện tích gần 500 héc ta và nhiều thắng cảnh nối tiếng như Sở thú Phoenix, Vườn thực vật sa mạc. Đây là điểm dừng lí tưởng dành cho những người yêu thích đi bộ và leo núi. Cạnh đó có khu Hole-in-theRock, nơi có những khối đá đặc biệt kỳ lạ. Không chỉ nơi đây mới có sa mạc, tuy nhiên thật uổng phí nếu như khách chỉ lướt địa danh Sonoran từ xa. Để có chuyến thám hiểm sa mạc thật sự, du khách có thể đăng ký tham quan bằng xe jeep, xe đạp hay xe ngựa...để nhìn được cận cảnh sinh động. Cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh trên cao bằng kinh khí cầu.

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn