Vé máy bay Sài Gòn Quimper, Pháp

Vé máy bay Sài Gòn đi Quimper, Pháp bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Quimper của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp: Vietnam Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Thai Airways, China Southern Airlines, Air France...Thời gian bay từ bay Sài Gòn đi Quimper tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI QUIMPER (UIP)

 

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Tp hcm đi Quimper tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

        Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Tp hcm
        Văn phòng đại diện Korean air tại Tp hcm
        Văn phòng đại diện Thai airways tại Tp hcm
        Văn phòng đại diện Air france tại Tp hcm
        Văn phòng đại diện ChinaEastern airlines tại Tp hcm

 

Quimper là một khu đô thị và là thủ phủ của Finistère, thuộc vùng Brittany, ở tây bắc nước Pháp.

Vé máy bay Sài Gòn Quimper

 

Công trình kiến trúc vĩ đại và nổi tiếng nhất tại Quimper phải kể đến nhà thờ St Corentin - một nhà thờ với phong cách kiến trúc Gothic tuyệt đẹp và nội thất tinh tế. Ngoài ra, du khách cũng có thể thăm viếng 2 công trình tôn giáo nổi bật khác tại Quimper là: nhà thờ St Mathieu cũng mang phong cách Gothic, và Locmaria - một nhà thờ được xây dựng từ thời Trung cổ.

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể thăm quan 3 bảo tàng lớn tại Quimper: Bảo tàng đất nung, bảo tàng Brittany và bảo tàng mỹ thuật

Nếu muốn thư giãn, ngắm cảnh và hòa mình vào thiên nhiên, du khách có thể đến ngọn đồi Mont Frugy chiêm ngưỡng thành phố từ trên đỉnh. Hay đến thăm những khu vườn nổi tiếng của thành phố như: khu vườn trung cổ gần Locmaria và Bảo tàng đất nung, hay khu vườn Retreat với những loài thực vật kỳ thú.
 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn