Vé máy bay Sài Gòn Saint Louis , Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn đi Saint Louis , Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0913 956 256 được Toancau Airlines cung cấp với mức giá tốt nhất.

Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Mỹ : Japan Airlines, United Airlines, All Nippon Airways, China Airlines, American Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air. Thời gian bay từ Sài Gòn đi Saint Louis tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay đi Mỹ:

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI SAINT LOUIS (STL)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại  bán vé máy bay đi Mỹ: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Saint Louis tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

 

     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện United airlines tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện AllNippon airways tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện American airlines tại Sài Gòn

 

Sơ lược về điểm đến St. Louis:

Cửa sổ miền Đông nước Mỹ là một thành phố xinh đẹp, nổi tiếng với rất nhiều công viên xanh, viện bảo tàng và các kiến trúc độc đáo.

Du lịch tại thành phố này, du khách đừng nên bỏ qua việc tham quan, dạo chơi và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời tại một số điểm đến sau đây: công viên điêu khắc Citygarden nơi yêu thích của những người yêu nghệ thuật, Forest Park – khu công viên rộng lớn có diện tích hơn 1.200 mẫu Anh, bảo tàng thành phố St. Louis – nơi có nhiều điều thú vị cho bạn khám phá, Eads Bridge – cây cầu đầu tiên bắt qua sông Mississippi, bảo tàng lịch sử Missouri, bảo tàng Mildred Lane Kemper nằm trong khuân viên đại học Washington ở St. Louis, nhà ga St. Louis…


Vé máy bay Sài Gòn Saint Louis

 

Louis còn nhiều điểm đến thu hút khác dành cho du khách khám phá. Quý khách có nhu cầu đi St. Louis, đừng quên liên hệ với phòng bán vé máy bay Toancau Airlines ngay trong hôm nay để nhận được giá vé ưu đãi.

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn