Vé máy bay Sài Gòn San Francisco, Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn đi San Francisco, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0913 956 256 được Toancau Airlines cung cấp với giá vé tốt nhất.

 

Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ : United Airlines, China Eastern Airline , Emirates, Korean Air , China Airlines, VietNam Airlines, Japan Airlines, EVA Air, United Airlines, All Nippon Airways, Qatar Airways, Turkish Airlines, Cathay Pacific, Delta Airlines, Asiana Airlines. Thời gian bay từ Sài Gòn đi San Francisco  tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI SAN FRANCISCO (SFO)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.


Số điện thoại  bán vé máy bay đi Mỹ: 0913 956 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi SanFrancisco tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

    Văn phòng đại diện EVA air tại Sài Gòn
    Văn phòng đại diện ChinaEastern airlines tại Sài Gòn
    Văn phòng đại diện United airlines tại Sài Gòn
    Văn phòng đại diện Korean air tại Sài Gòn
    Văn phòng đại diện Asiana airlines tại Sài Gòn
    Văn phòng đại diện Japan airlines tại Sài Gòn

 

Các điểm tham quan San Francisco


Nhắc tới San Francisco, người ta thường liên tưởng đến Cầu Cổng Vàng và Đảo Alcatraz. Thế nhưng bạn có biết thành phố còn có cả một Bảo tàng Gia đình Walt Disney đầy màu sắc, Bảo tàng Xe cáp ấn tượng hay phố Lombard nổi tiếng?Vé máy bay Sài Gòn San Francisco

Cầu Cổng Vàng

 

Vé máy bay Sài Gòn đi San Francisco

Đảo Alcatraz, nơi này đã từng là hải đăng, sau đó nó trở thành một nhà tù liên bang nổi tiếng, chuyên giam giữ những tội phạm băng đảng Mafia và những tử tội nguy hiểm

Bên cạnh đó, những tòa nhà mang kiến trúc Victoria và Bến Ngư Phủ cũng sẽ tạo nên một chuyến đi bộ du ngoạn tuyệt vời nhất cho chuyến đi du lịch San Francisco.

Mua sắm, ăn uống và cuộc sống về đêm tại San Francisco

Đi mua sắm San Francisco đương nhiên phải bắt đầu từ Quảng trường Thống Nhất đình đám. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy hầu như mọi thứ, từ các cửa hàng độc quyền xa xỉ nhất cho đến những gian hàng có giá cả rất phải chăng.
Tiệm sách City Lights Bookstore – vốn vẫn thuộc sở hữu của nhà thơ tài hoa Lawrence Ferlinghetti cũng xứng đáng cho một vòng tham quan và chọn mua một vài cuốn sách hay nhất cho thể loại bạn yêu thích.
Mua sắm chán chê, bạn thưởng thức những món ăn San Francisco thượng hạng và ngon miệng nhất. Nhà hàng Gary Danko hay Mama trên Quảng trường Washington là một số gợi ý tuyệt vời. Cuộc sống về đêm nơi đây vô cùng sôi động với quán bar, club hay hộp đêm. Nổi bật nhất là rạp Marrakech Magic Theater luôn biểu diễn những màn ảo thuật và hài kịch khiến bạn nhớ mãi về sau.

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn