Vé máy bay từ Hà Nội đi Biarritz, Pháp

Vé máy bay Hà Nội đi Biarritz, Pháp bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Biarritz của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp: Vietnam Airlines, Thai Airways, Japan Airlines, Korean Air, Qatar Airways, China Southern Airlines, Singapore Airlines, HongKong Airlines, Malaysia Airlines,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Ajaccio tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI BIARRITZ (BIQ)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Hà Nội đi Biarritz của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Biarritz của Thai airways
Vé máy bay Hà Nội đi Biarritz của Japan airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Biarritz của Korean air
Vé máy bay Hà Nội đi Biarritz của Qatar airways

1466
3112
4744
860
3112

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 01 256 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Biarritz tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

          Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Thai airways tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội.
 

Biarritz thuộc tỉnh Pyrénées-Atlantiques, Pháp, một trong những thành phố du lịch biển nổi tiếng của Châu Âu, thu hút nhiều du khách đến tham quan.

Nổi tiếng với mệnh danh “Nơi mùa hè bất tận”, Biarritz được biết đến là thủ đô của môn lướt sóng châu Âu, một trong những thành phố biển tuyệt hảo dành cho kì nghỉ của mọi người, thành phố du lịch thịnh vượng nhất nước Pháp.

Tuy nhiên, trước khi được phát triển thành thành phố du lịch, Biarritz được biết đến là khu vực cảng nhỏ thuộc vịnh Biscay nằm ở Tây Nam Pháp với sự phát triển khiêm tốn. Nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, vị trí địa lý tuyệt vời, thành phố này đã nhanh chóng phát triển trở thành thành phố du lịch tuyệt vời, sự lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu của du khách trong và ngoài nước Pháp.
 

 Vé máy bay từ Hà Nội đi Biarritz

 

Không chỉ dựa vào sự quyến rũ của biển, Biarritz còn sở hữu những kiến trúc cổ kính từ thế kỉ XII, những tòa nhà được thiết kế theo kiến trúc Art Nouveau và những viện bảo tàng đồ sộ với những hiện vật quý giá từ khắp mọi miền thế giới tựu trung lại đây.

Biarritz sẽ đem đến cho du khách một kì nghỉ tuyệt vời cùng những trải nghiệm thú vị với những thắng cảnh thiên nhiên đầy quyến rũ tại nơi đây.

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn