Vé máy bay từ Hà Nội đi Cologne, Đức

Vé máy bay từ Hà Nội đi Cologne, Đức bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Cologne của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Đức: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Thai Airways, Air France, Aeroflot,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Cologne tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Đức

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI COLOGNE (CGN)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Hà Nội đi Cologne của Qatar airways
Vé máy bay Hà Nội đi Cologne của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Cologne của Thai airways
Vé máy bay Hà Nội đi Cologne của air France
Vé máy bay Hà Nội đi Cologne của aeroflot

424
850
944
1346
2815

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 01 256 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Cologne tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

           Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện Thai airways tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện air France tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện aeroflot tại Hà Nội.

 

Nằm bên bờ sông Rhine thơ mộng, Cologne là thành phố cổ của Đức thu hút nhiều du khách đến tham quan chiêm ngưỡng. Du khách thường truyền tai nhau "Chưa tới Cologne có nghĩa là chưa đặt chân đến Đức".

 

Vé máy bay Hà Nội đi Cologne

 

Cologne được mệnh danh là "thành phố của những lễ hội" với hàng trăm lễ hội được tổ chức mỗi năm. Không chỉ vậy đây còn là trung tâm trung chuyển chính của các nước Tây Âu. điểm tổ chức những hội nghị, hội thào mang tầm vóc Quốc tế.

Thu hút du khách bởi nét cổ điển phương Tây, Cologne mỗi năm đón hàng trăm du khách đến tham quan. Được công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 1996, Nhà thờ lớn Köln là điểm du lịch nổi tiếng ở Đức được xây dựng theo lối kiến trúc Gothic thuần túy rộng 45m, dài 144,5m với hai tháp đôi khổng lồ cao 157m. Bên trong tòa nhà được trang trí, điêu khắc tinh tế và cầu kì với những bức họa khổng lồ tuyệt đẹp.

Bảo tàng Schokolade cũng là điểm đến thú vị, nằm bên bờ sông Rhine, có hình dạng một con tàu, trong đó trưng bày hơn 2.000 hiện vật, bảo tàng đã lưu giữ những hiện vật khắc họa bức tranh lịch sử Cologne sống động.

Ngoài ra, du khách đừng quên thỏa sức mua sắm, uống bia và hòa vào không khí lễ hội tuyệt vời của thành phố cổ nhất nước Đức, bình yên và xinh đẹp này.
 


 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn