Vé máy bay từ Hà Nội đi Fukuoka, Nhật Bản

Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka, Nhật Bản bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Fukuoka của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật Bản: Korean Air, Cathay Pacific, Asiana Airlines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Thai Airways, China Eastern Airlines, EVA Air, Singapore Airlines,… Thời gian bay từ Hà Nội đi Fukuoka tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật Bản

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI FUKUOKA (FUK)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka của EVA air
Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka của ChinaEastern airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka của Singapore airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Fukuoka của Asiana airlines

1266
556
2633
550
465

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 01 256 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Fukuoka tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

          Văn phòng đại diện EVA air tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện ChinaEastern airlines tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Singapore airlines tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Asiana airlines tại Hà Nội.
 

Thành phố Fukuoka là trung tâm hành chính của tỉnh Fukuoka, ở Kyushu, phía nam Nhật Bản.  

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Fukuoka

 

Dù chỉ phát triển từ sau chiến tranh, Fukuoka vẫn không đánh mất vẻ đẹp tiêu chuẩn của nhiều thành phố khác ở Nhật Bản. Bên cạnh những kiến trúc truyền thống gắn liền với lịch sử, thành phố cũng sở hữu một số kiến trúc hiện đại thú vị.

 

Một trong những địa điểm thu hút đông đảo du khách đến thành phố Fukuoka của Nhật là đền thờ Kushida. Đền thờ là nơi tôn vinh vị thần lớn Ohata Nushina Mikoto, được thành lập vào năm 757 trong thời kỳ Heian, nằm ở trung tâm của Hakata cổ và sở hữu một cây bạch quả khổng lồ gần 1,000 năm tuổi với tán cây phủ rợp cả sân trước của ngôi đền. Đền thờ sở hữu mũi tên Eto mang những nét chạm khắc của 12 con giáp Trung Quốc và một đá neo được thu hồi từ bến cảng – nới từng gắn liền với hình ảnh của hạm đội Mông Cổ xâm lược. Ngày nay, đây là địa điểm yêu thích của người dân địa phương cũng như du khách với các sự kiện lớn của mùa hè như Hakata GionYamakasa Festival. Vào ngày cuối cùng của lễ hội này, đền Kushida sẽ trở thành điểm khởi đầu cho cuộc chạy thi Oiyama với hàng trăm thanh niên đóng khố và mang trên vai đền thờ bằng gỗ đi qua các đường phố được chỉ định từ trước.

 

Ngoài ra, du khách cũng sẽ không cảm thấy nuối tiếc khi đến đền Shofukuji. Đây là ngôi đền Zen đầu tiên được xây dựng tại Nhật Bản. Ngôi đền được thành lập vào năm 1195 bởi Eisai - người cha đẻ của Thiền học Nhật Bản. Trong sân của ngôi đền là phần còn lại của hai ngôi đền cổ khác là Jotenji và Tochoji.

 

Quả thật, Fukuoka là một thành phố hiện đại khiến lòng người dễ chịu. Với khí hậu thoáng mát nhờ một số lượng đáng ngạc nhiên của cây xanh và công viên, du khách mãi mãi không thể tìm thấy cảm giác hối hả khi nghỉ dưỡng tại đây.

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi cầm trong tay tấm vé máy bay đi Fukuoka của các hãng hàng không có vé bán tại Toancau Airlines và nhanh chóng lên đường thực hiện chuyến hành trình tuyệt vời đến với không gian “hiện đại, thanh nhã nhưng vẫn không đánh mất vẻ năng động của một trung tâm kinh tế và văn hóa Nhật”.
 

 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn