Vé máy bay từ Hà Nội đi Montpellier, Pháp

Vé máy bay từ Hà Nội đi Montpellier, Pháp bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Montpellier của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp: China Southern Airlines, Qatar Airways, Vietnam Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Montpellier tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI MONTPELLIER (MPL)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Hà Nội đi Montpellier của ChinaSouthern airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Montpellier của Qatar airways
Vé máy bay Hà Nội đi Montpellier của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Montpellier của Thai airways
Vé máy bay Hà Nội đi Montpellier của Cathay pacific

430
826
850
3112
3427

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 01 256 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Montpellier tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

          Văn phòng đại diện China Southern airlines tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Thai airways tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Cathay pacific tại Hà Nội.

 

Montpellier là thủ phủ tỉnh Hérault, thuộc vùng hành chính Languedoc - Roussilon của nước Pháp với dân số là 260.300 người. Nếu như Paris nổi tiếng với tháp Eiffel, Bordeaux nổi tiếng với rượu nho, thì Montpellier lại được biết tới với hình ảnh một thành phố xinh đẹp, không ô nhiễm, nằm ở phía Nam nước Pháp.

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Montpellier

 

Ở Montpellier, trung tâm huyên náo là Place de la Comédie, đầy nhóc các quán cà phê. Place de Comédie là gạch nối giữa các khu phố cổ và những thành tựu hiện đại. Ở một đầu quảng trường dựng lên một nhà hát của thế kỷ thứ XIX, Opéra-Comédie, và chính vì vậy quảng trường ngay dưới chân nó được gọi là Place de Comédie. Được bọc chung quang bởi các tòa nhà của thế kỷ XIX, Place de Comédie, cùng với Esplanade tạo nên một không gian rộng lớn giành cho người đi bộ.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Montpellier mà du khách nên ghé thăm là: Khu phố cổ ở Montpellier cùng những tòa nhà cổ kính và các con đường nhỏ lát đá. Quảng trường Comédie và L’arc de triomphe – Esplanade du Peyrou được xây dựng dưới lệnh của vua Louis XIV vào thế kỉ XVII. Quảng trường là nơi tụ tập của cư dân thành phố, với nét nổi bật là Đài phun nước Three Grace. Nhà thờ Montpellier thuộc giáo hội công giáo La Mã, nhà thờ bị tàn phá trong cuộc chiến tranh tôn giáo giữa người Công giáo và Tin lành trong thế kỷ 16 và được xây dựng lại trong thế kỷ 17.

Du khách cũng có thể ghé thăm Khải Hoàn môn ở Montpellier được hoàn thành năm 1893, nằm ở phía đông công viên Jardin de Peyrou. Vườn Bách thảo tại Montpellier là vườn Bách Thảo lâu đời nhất tại Châu Âu.

 

Vé máy bay Hà Nội đi Montpellier

 


 

 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn