Vé máy bay từ Hà Nội đi Munich, Đức

Vé máy bay từ Hà Nội đi Munich, Đức bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Munich của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Đức: Qatar Airways, China Southern Airlines, Aeroflot, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Air France, Japan Airlines, Cathay Pacific, United Airlines, All Nippon Airways,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Munich tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Đức

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI MUNICH (MUC)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Hà Nội đi Munich của Qatar airways
Vé máy bay Hà Nội đi Munich của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Munich của aeroflot
Vé máy bay Hà Nội đi Munich của Singapore airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Munich của air France

403
500
490
540
1346

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Hannover tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

             Văn phòng đại diện aeroflot tại Hà Nội.
             Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
             Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội.
             Văn phòng đại diện Singapore airlines tại Hà Nội.
             Văn phòng đại diện air France tại Hà Nội.

 

Munich được biết đến là một thành phố công nghiệp hiện đại chỉ toàn những tòa nhà chọc trời và những làn xe BMW, Mercedes bóng lộn lao vun vút. Được coi là một trong những thành phố “đáng sống” nhất thế giới, Munichsếp thứ 5 trong tổng số 25 thành phố có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới với những tòa nhà chọc trời sáng loáng xen kẽ những cung điện cổ kính, những công viên xanh mát…Nơi đây luôn tràn ngập không khí của lễ hội, của nền âm nhạc truyền thống với nhiều bảo tàng, nhà hát và phòng hòa nhạc.


 Vé máy bay từ Hà Nội đi Munich

 

Munich là một thành phố có khí hậu ôn đới mát mẻ nên bạn có thể đặt vé máy bay đi Munich du lịch vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đến Munich bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ kính, những đại lộ đẹp như mơ và lễ hội bia Oktoberfest nổi tiếng khắp thế giới.

Nếu mua vé máy bay đi Munich vào tháng 10 bạn sẽ được tham dự lễ hội bia Oktoberfest. Khoắc vào người bộ quần áo truyền thống Dirndl và Tracht bạn sẽ được thỏa sức uống những vại bia 1 lít. Bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn khi thấy những nữ bồi bàn 2 tay bưng hơn 10 vại bia, những cô gái tuổi đôi mươi tràn đầy sức sống, miệng luôn tươi cười và bắt truyện trên bàn nhậu rất cởi mở. Và bạn khó lòng mà rời khỏi đây khi mà những đồ nhắm như xúc xích trắng, bánh mì Bezeln, đùi lợn xông khói hay thịt gà rán …lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ bạn.


 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn