Vé máy bay từ Hà Nội đi Nagoya, Nhật Bản

Vé máy bay từ Hà Nội đi Nagoya, Nhật Bản bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Nagoya của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật Bản: China Southern Air lines, Korean Air, Cathay Pacific , Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, China Airlines, Japan Airlines,...Thời gian bay từ Hà Nội đi Nagoya tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật Bản

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI NAGOYA (NGO)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Hà Nội đi Nagoya của Japan airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Nagoya của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Nagoya của Cathay pacific
Vé máy bay Hà Nội đi Nagoya của Korean air
Vé máy bay Hà Nội đi Nagoya của Singapore airlines

720
550
493
426
2633

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại phòng bán vé: 01 256 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Nagoya tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

         Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội.
         Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
         Văn phòng đại diện Cathay pacific tại Hà Nội.
         Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội.
         Văn phòng đại diện Singapore airlines tại Hà Nội.

 

Nằm ở trung tâm của vùng Chukyo và cũng là thành phố lớn thứ 4 của Nhật Bản, Nagoya vươn mình phát triển bằng minh chứng vẻ đẹp phồn hoa, sầm uất của cuộc sống hiện đại và vẫn không mất đi vẻ thanh nhã và hài hòa đầy quyến rũ mang đến vẻ đẹp viên mãn cho người thưởng thức cái đẹp nơi đây.

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Nagoya

 

Nằm ở miền trung Nhật Bản, Nagoya là nơi lý tưởng để khám phá thành phố lịch sử và những vùng lân cận như: Gifu, Mie, Shizuoka, Inuyama, Ise-Toba, Gujo Hachiman, Takayama, Toyohashi, Gero Onsen and Magome, Tsumago và Nagano. Từ Nagoya bạn có thể đi tàu Shinkansen đến Tokyo, Kyoto hoặc Osaka mất chưa đến 1 giờ.

Những điểm đến nổi bật ở Nagoya?

Đại học Nagoya là trường đại học chuyên về nghiên cứu, với những thành tựu mang tầm quốc tế đáng nể. Được thành lập năm 1871, trải qua nhiều giai đoạn tu sửa, giờ đây tòa nhà không còn mang nét cổ kính nhưng truyền thống hiếu học, chất lượng đào tạo và danh tiếng của nó thì ngày càng được biết đến nhiều hơn. Theo thống kê xếp hạng của tạp chị Times thì Đại học Nagoya đứng vào hàng 92 trên thế giới.

 

Các điểm tham quan chính khác ở Nagoya như: Lâu đài Nagoya, bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa, công viên Tokugawaen, nhà hát kịch cổ điển Nagoya, phòng tập sumo Aichi, chùa Osu Kannon, điện Atsuta, …

 

Ẩm thực là một trong số những điều quan trọng tạo nên danh tiếng cho nước Nhật. Đến Nagoya hay bất kỳ thành phố nào khác của Nhật, bạn nhất định không thể bỏ qua các món: Sushi, nattou, còn đặc biệt hơn là món súp miso, cháo trắng, cá ướp mặn ngon lừng danh chỉ có ở Nagoya.
 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn