Vé máy bay từ Hà Nội đi Perpignan, Pháp

Vé máy bay từ Hà Nội đi Perpignan, Pháp bán qua điện thoại: 01 256 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Perpignan của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific. Thời gian bay từ Hà Nội đi Perpignan tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI PERPIGNAN (PGF)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Hà Nội đi Perpignan của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Perpignan của ChinaSouthern airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Perpignan của Cathay pacific

2846
1466
3010

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 01 256 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Perpignan tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

         Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
         Văn phòng đại diện China Southern airlines tại Hà Nội.
         Văn phòng đại diện Cathay pacific tại Hà Nội.

 

Perpignanis thủ phủ của Pyrénées-Orientales, thuộc khu vực Languedoc-Roussillo. và nằm ở phía Bắc Catalonia, nước Pháp, cách bờ biển 15km.

Đến đây, du khách vẫn còn thấy nhiều di tích, chứng cứ vang bóng một thời. Palau dels Reis de Mallorca trong tiếng Pháp có nghĩa là Cung điện của các đời vua Majorque là một quẩn thể Cung điện - pháo đài được xây dựng theo lối Gothique và được hoàn thành vào năm 1309. Bao quanh lâu đài là một khu vườn xanh mát, vào mùa hè tại đây thường diễn ra các buổi hòa nhạc của những nhạc sỹ, ca sỹ nổi tiếng trên toàn nước Pháp và thế giới.

Du khách cũng nên ghé thăm pháo đài Castillet. Được xây dựng vào năm 1368, đây là công trình quân sự có kiến trúc độc đáo. Toàn bộ pháp đài được xây bằng gạch, một điểm độc nhất trong số các pháo đài của Pháp. Trong thời phong kiến, Castellit được sử dụng làm nhà tù. Hiện nay, công trình này trở thành trụ sở của Bảo tàng Nghệ thuật và Truyền thống dân gian Catalan.Vé máy bay từ Hà Nội đi Perpignan

 

Một di tích nổi tiếng khác mà du khách không thể thể không viếng thăm đó là Thánh đường Saint Jean-Baptiste. Đây là một thánh đường Công giáo La mã từ thế kỷ thứ 14, theo kiến trúc Gothique nằm gần trung tâm thành phố. Là một giáo đường được xây dựng trong những năm từ 1324 và mãi đến tận năm 1509 mới được khánh thành. Ngoài dáng vẻ cực kỳ hùng vỹ, du khách còn được chiêm ngưỡng toàn bộ giàn nhạc khổng lồ gồm bốn tổ quãng tám (Octaves)
Hoặc du khách cũng có thể đến thăm những công trình, tượng đài về một người con tài năng của thành phố - Chính trị gia Francois Arago.

 

Ngoài ra còn nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn khác mà bạn nên ghé thăm khi đến nơi đây. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay của các hãng hàng không có bán vé tại Toancau Airlines để được nhân viên tại đây tư vấn về những tấm vé máy bay giá rẻ đi Perpignan cũng như các điểm đến tại Pháp khác.
 

 

Thông tin cùng loại

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn