Vé máy bay từ Sài Gòn đi Cologne, Đức

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Cologne, Đức bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Cologne của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Đức: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Emirates, Turkish Airlines, Air France, United Airlines, All Nippon Airways,…Thời gian bay từ Sài Gòn đi Cologne tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Đức

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI COLOGNE (CGN)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Sài Gòn đi Cologne của Qatar airways
Vé máy bay Sài Gòn đi Cologne của Vietnam airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi Cologne của Malaysia airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi Cologne của emirates
Vé máy bay Sài Gòn đi Cologne của AllNippon airways

781
728
1620
622
6954

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Cologne tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

           Văn phòng đại diện Qatar airways tại Sài Gòn.
           Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Sài Gòn.
           Văn phòng đại diện Malaysia airlines tại Sài Gòn.
           Văn phòng đại diện emirates tại Sài Gòn.
           Văn phòng đại diện all Nippon Airways tại Sài Gòn.

 

Cologne (tiếng Đức là Koln) nằm bên bờ sông Rhine thơ mộng, là thành phố lớn thứ 4 và là một trong những thành phố cổ nhất của nước Đức. Có bề dày lịch sử hơn 2.000 năm, Cologne được coi là vùng đất của nhà thờ và các bảo tàng.

 

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Cologne

 

Cologne còn là trung tâm trung chuyển chính của các nước Tây Âu, thường được chọn là địa điểm diễn ra các hội nghị, hội thảo, triển lãm quốc tế. Đô thị này còn được xem như “thành phố của những lễ hội” với lễ hội âm nhạc Ringfest, lễ hội hài kịch Cologne, lễ hội hóa trang Carnival...

 

Rất nhiều nhà thờ và bảo tàng là nét đặc trưng tiêu biểu của thành phố này. Kiệt tác nổi bật nhất ở Cologne là nhà thờ lớn Cologne - được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới năm 1996. Nhà thờ Cologne là một kiệt tác tổng hợp giữa kiến trúc, hội họa và điêu khắc được xây dựng vào năm 1248 và việc thi công dở dang suốt thời trung cổ, đến năm 1880 mới hoàn thành.

 

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Cologne


Bảo tàng sô-cô-la bên bờ sông Rhine là niềm tự hào của người dân Koln. Bảo tàng ấn tượng với hình dạng một con tàu có không gian rộng 4.000m triển lãm hơn 2000 hiện vật. Tại đây, du khách sẽ được xem tận mắt tất cả các công đoạn là sô-cô-la. Trong bảo tàng có một nhà kính nhỏ trồng cây ca cao, một phòng trưng bày các máy móc hiện đại làm sô-cô-la mềm và mịn.

 

Cung điện cổ Gurzenich của Cologne được xây dựng vào năm 1447 cũng là một điểm tham quan thu hút. Cung điện có mặt tiền theo lối Gô-tích và phần mái trang trí với các tháp nhỏ, từng là nơi tổ chức các cuộc gặp chính trị và kinh tế quan trọng của thành phố. Ngày nay, cung điện là nơi diễn ra các lễ hội sôi động, các chương trình ca múa nhạc hoành tráng.

 

vé máy bay từ Sài Gòn đi Cologne

 

Koln còn nổi tiếng với bia và nước hoa. Người dân gọi thứ bia được sản xuất tại địa phương là Kolsch, trừng với ngôn ngữ mà họ nói, du khách có thể thưởng thức bia lâu đời nhất ở đây là Schreckenskammer trang trí rất đặc sắc theo lối trung cổ với các của sổ kính màu. Nước hoa Eau de Koln nổi tiếng khắp thế giới do một người Ý tên Johann Maria Farina sản xuất đầu tiên vào thế kỷ XVIII.


 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn