Vé máy bay từ Sài Gòn đi Munich, Đức

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Munich, Đức bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Munich của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Đức: China Southern Airlines, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Emirate, Vietnam Airlines, British Airways, Air France, Singapore Airlines,…Thời gian bay từ Sài Gòn đi Munich tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Đức

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI MUNICH (MUC)

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Vé máy bay Sài Gòn đi Munich của Malaysia airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi Munich của Vietnam airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi Munich của Qatar airways
Vé máy bay Sài Gòn đi Munich của emirate
Vé máy bay Sài Gòn đi Munich của air France

645
614
462
553
1346

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Tphcm đi Munich tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

           Văn phòng đại diện Malaysia airlines tại Tphcm.
           Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Tphcm.
           Văn phòng đại diện Qatar airways tại Tphcm.
           Văn phòng đại diện emirate tại Tphcm.
           Văn phòng đại diện air France tại Tphcm.

 

Tọa lạc ở miền nam nước Đức, thành phố Munich nổi tiếng với lịch sử lâu đời, minh chứng bằng những công trình di sản kiến trúc văn hóa cổ nằm trên các đại lộ lớn cũng như các lễ hội văn hóa, đặc biệt là lễ hội bia Oktoberfest có từ gần 200 năm lịch sử. Nằm dưới chân dãy núi Alps nên Munich có môi trường sống thân thiện, trong lành hấp dẫn nhiều du khách quốc tế.

 

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Munich
 

Munich có quá nhiều công trình lịch sử đáng để chiêm ngưỡng và thưởng ngay lời khen ngợi. Trong số đó phải nhắc đến đầu tiên là công trình kiến trúc cổ quảng trường Đức Mẹ - quảng trường lớn và hoành tráng nhất thế giới, Tòa thị chính và biểu tượng Munich là nhà thờ Frauenkirche với hai mái vòm. Tất cả tạo nên một bức tranh Munich đặc trưng và hoàn hảo.

 

Những công trình kiến trúc cổ đó nằm trong không gian xanh ngát của công viên mà cổ xưa nhất là công viên Hofgarten – được xây dựng vào đầu thế kỷ 17 theo phong cách Phục Hưng của Ý, sau khi bị phá hủy trong thế chiến II nó đã được xây dựng lại theo phong cách Anh.

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Munich

 

Hãy đến Munich để xem phong cách uống bia của dân Bavaria vào lễ hội bia tháng 10 Oktoberfest. Hãy khoác vào người bộ quần áo truyền thống Dirndl (nữ) và Tracht (nam), bước vào lễ hội với sức khỏe trên 100% để thử xem tửu lượng của mình được bao nhiêu và đảm bảo mình còn nhớ đường về nhà. Bạn sẽ thấy những nữ bồi bàn rất khỏe với 2 tay bưng hơn 10 vại bia 1 lít/vại; những cô gái tuổi đôi mươi hấp dẫn tràn đầy sức sống, miệng luôn cười tươi và có thể bắt chuyện trên bàn nhậu rất cởi mở; thưởng thức không chỉ đặc sản bia mà còn thức ăn truyền thống của Munich như xúc xích trắng, bánh mì Brezeln, đùi lợn xông khói, thịt gà rán…
 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn