skip to Main Content

Bay Singapore miễn phí chiều về với thẻ ANZ

Tiger đang bán vé máy bay siêu rẻ đi Singapore đấy nhé. Nói là siêu rẻ vì họ miễn phí chiều về nếu bạn thanh toán bằng thẻ ANZ. Với lại đường bay này chỉ có mình Tiger là hãng giá rẻ khai thác nên cơ hội hiếm có, khó tìm nhé.

Nói có sách, mách có chứng, thông tin chi tiết đây bà con ơi:

  • Thời gian đặt vé: Từ 12-1 đến 1-2-2015
  • Thời gian bay: 2-3 đến 29-5-2015 (KHÔNG ÁP DỤNG BAY từ 14 đến 22-3-2015). 
  • Miễn phí chiều về, chỉ tính tiền chiều đi, nhưng phải thanh toán bằng ANZ

Các bước săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Bước 1: Bà con vào đường link này: CLICK VÀO NGAY. Và điền dãy số 462842 vào ô bên trái rồi nhấn nút Submit.

Bước 2: Bà con tìm vé trong khoảng thời gian khuyến mãi.

Bước 3: Đặt vé và thanh toán bằng thẻ ANZ

Chú ý: Bà con nào không có thẻ ANZ thì cứ thử liều thanh toán bằng thẻ của các ngân hàng khác xem. Vì Bụi thấy vào được bên trong (sau bước điền dãy số) thì làm sao hãng phân biệt được khách dùng thẻ nào nhỉ. Cứ thử xem sao nhé, còn tất nhiên ai có thẻ ANZ thì nhanh tay săn liền thôi.

Bảng giá vé khứ hồi bay đi Singapore, Bali, Penang, Kuala Lumpur đây bà con nhé, cột ngoài cùng bên phải là giá khứ hồi đấy.

Hà Nội bay đi Sing giá khứ hồi 102 + 12 USD thanh toán thẻ = 114 USD. Rẻ quá nhé!

Ai ở TP HCM thì cứ tham khảo mức giá này, rồi đem ra so sánh với giá của Jetstar, VietJetAir nữa nhé. Cứ hãng nào rẻ nhất thì mua. Cả ba hãng đều là hàng không giá rẻ, bay cũng đúng giờ và chất lượng tương đương nhau cả thôi.

Một số kinh nghiệm đặt vé máy bay Tiger Airways

Cái này nhắc nhiều lần rồi mà bà con hay hỏi nè: chưa có hộ chiếu/hoặc hộ chiếu cũ thì điền vào ô thông tin làm sao? Trả lời: điền số bất kỳ vào ok nhé, ví dụ số CMND chẳng hạn. 

Sau này không cần phải đổi gì cả, chỉ là điền vào lấy lệ thôi. CHỈ CẦN TÊN BẠN CHÍNH XÁC là bạn bay được. Vì thế làm ơn đừng gọi điện cho Bụi hỏi điền gì vào ô đó nhé.

Bụi viết ngàn lần rồi mà nhiều bạn vẫn tò mò gọi điện hỏi Bụi, mắc công Bụi phải giải thích nhiều lần, sùi cả bọt mép, khổ thân Bụi lắm. Thương Bụi với nhé, đã già ế rồi, lại còn xẻ thân nhiệt tình giúp đỡ mọi người, bít đến khi nào tui mới có mảnh tình vắt vai.

Vậy nha, yên tâm điền số CMND vào ô số hộ chiếu (kể cả trẻ em thì cứ điền số CMND của bố mẹ vào). Ngày hết hạn thì chính là ngày cấp CMND của bạn + lùi lại 15 năm sau.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302