Tin tức

Cảnh đẹp Châu Âu giữa lòng Trung Quốc

Đối với nhiều người, đất nước Trung Quốc thường hiện ra với hình ảnh Thiên An Môn đồ sộ, hệ thống thành trì cung điện của một thời lịch sử nhà Thanh, lồng đèn đỏ, nhạc kịch… tuy nhiên, nếu đặt chân đến đất nước này trong những ngày này, bạn sẽ thực sự cảm nhận được nét đẹp hiện đại kết hợp truyền thống được thể hiện sinh động theo phong cách Châu Âu giữa lòng đất nước Trung Quốc xinh đẹp.
vé máy bay đi Trung Quốc 
Tại nhiều thành phố ở Trung Quốc, chính quyền đã cấp phép xây dựng nhiều công trình mang hình dáng khá giống với các điểm đến nổi tiếng ở châu Âu, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách. Trong ảnh là hình ảnh nhái của cây cầu nổi tiếng nước Pháp Alexandre III (phải), được xây dựng ở Thiên Tân, Trung Quốc.
  
Khách sạn Zhang Laffitte ở Bắc Kinh được cho là bản sao chép thành công nhất của lâu đài Château de Maisons ở Pháp với phong cách kiến trúc nguy nga, tráng lệ theo kiểu baroque. Khách sạn có một spa cao cấp và một bảo tàng rượu trong khuôn viên.
 
vé máy bay đi Trung Quốc 
Cầu tháp huyền thoại của nước Anh được người Trung Quốc sao chép đặt ở Tô Châu (ảnh trái).
 
Florence trong lòng Thiên Tân (ảnh trái) và tại Italy. Tuy nhiên khác với bản gốc, Florence Thiên Tân là một trung tâm mua sắm với diện tích lên đến 200.000 m2.
 
Trong ảnh là một công trình khác của Trung Quốc được xây ở Thượng Hải, mô tả lại khung cảnh nên thơ của Italy. Tuy nhiên khác với Italy luôn tấp nập, tại Trung Quốc nơi này hoàn toàn vắng bóng người.
 
vé máy bay đi Trung Quốc 
Ảnh trái là một khu nhà ở Thượng Hải được xây dựng giống phong cách của các khu phố tại Đức. Tuy nhiên nơi đây cũng vắng bóng người ở do không ai muốn dọn đến sống dù các nhà đầu tư đã kỳ công xây dựng cả bức tượng đồng của Goethe và Schiller giữa quảng trường lát đá cuội.
 
Tại Chiết Giang có một địa điểm được xây khá giống với thủ đô Paris hoa lệ của nước Pháp. Tuy nhiên nơi này cách xa trung tâm thành phố, đường xá không thuận tiện nên thu hút được rất ít cư dân đến ở.
 
So với Hallstatt bản gốc (ảnh phải), công trình giả được xây ở tỉnh Quảng Đông nhìn kém long lanh hơn rất nhiều.
 
Thames Town (ảnh trái) là một thị trấn vệ tinh trong dự án "1 đô thị, 9 trấn" của thành phố Thượng Hải. Khánh thành năm 2006, nó là một trong những đô thị ma nổi tiếng ở Trung Quốc vì lúc nào cũng vắng bóng người. Ảnh phải là hình ảnh nước Anh "xịn".
 Thông tin về vé máy bay đi Trung Quốc và những thông tin về các thủ tục máy bay, điều kiện vé… các bạn vui lòng liên hệ 0913.956.256 để được hỗ trợ tư vấn.
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn