Tin tức

Đã có vé máy bay về Việt Nam cho các lao động từ Libya qua Ai Cập

Như tin VOV đã đưa, ngày 4/8, 25 lao động Việt Nam đang làm việc tại Libya đã di chuyển bằng đường bộ từ Benghazi về phía cửa khẩu Salloum để vào Ai Cập.

Phóng viên VOV có mặt tại cửa khẩu Salloum, đến 13h ngày 4/8 theo giờ địa phương, tức 17h theo giờ Việt Nam, xe của các lao động chỉ còn cách cửa khẩu Salloum khoảng hơn 100km và dự kiến sẽ đến cửa khẩu này đúng theo kế hoạch là lúc 16h (giờ địa phương).
Ở bên này biên giới, phần lãnh thổ Ai Cập, đoàn công tác đặc biệt của Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đã có mặt, sẵn sàng tiếp nhận các công nhân nhập cảnh Ai Cập. Ngay khi các thủ tục nhập cảnh cho các lao động hoàn tất, đoàn công tác cùng các công nhân sẽ khởi hành về Cairo bằng phương tiện đường bộ.
Theo thông tin mới nhất do Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập vừa cung cấp, đã có vé máy bay về Việt Nam cho tất cả các lao động chuẩn bị nhập cảnh Ai Cập. Cụ thể, ngay trong chiều 5/8, các lao động thuộc công ty Simco Sông Đà sẽ đáp chuyến bay thương mại về Việt Nam. Số còn lại thuộc công ty Vinaconexmex sẽ bay sau đó một ngày, tức ngày 6/8./.
Nguồn: vov.vn

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn