Tin tức

Đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan

Đồng hành cùng những chuyến du lịch Đài Loan của bạn, đại lý vé máy bay đi Đài Loan Toàn Cầu – đại lý chính thức của các hãng bay uy tín trong và ngoài nước như: Vietnam Airlines, Eva Air, China Southern Airlines, China Airlines, Cathay Pacific,… đã thường xuyên cung cấp những chiếc vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ.

Một số hãng bay đi Đài Loan được Toàn Cầu khai thác:

Vietnam Airlines: có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội và TP. HCM đến địa điểm chính là Đài Bắc. Với tần suất là 1 chuyến/ngày, giá vé thấp nhất từ 3,803,000 VND.

Eva Air: có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội và TP. HCM đến địa điểm chính là Đài Bắc. Với tần suất từ 1-2 chuyến/ngày, giá vé thấp nhất từ 400 USD.

China Southern Airlines: có các chuyến bay từ Hà Nội và TP. HCM đến địa điểm chính là Đài Bắc. Các chuyến bay sẽ quá cảnh ở sân bay quốc tế Baiyun (Quảng Châu) với tần suất từ 2-4 chuyến/ngày. Giá vé dự kiến thấp nhất là 254.75 USD.

China Airlines: có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội và TP. HCM đến địa điểm Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng. Với tần suất từ 1-3 chuyến/ngày, giá vé thấp nhất từ 400 USD.

Cathay Pacific: có các chuyến bay từ Hà Nội và TP. HCM đến Đài Bắc, Cao Hùng. Các chuyến bay sẽ quá cảnh ở sân bay quốc tế Hong Kong với tần suất từ 4-5 chuyến/ngày. Giá vé dự kiến thấp nhất là 230 USD USD.

Cùng vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ khám phá Đài Loan!

Là một trong những "con rồng" phát triển nhất châu Á, Đài Loan cuốn hút mọi ánh nhìn của du khách bởi vẻ hiện đại, sang trọng của thủ phủ Đài Bắc. Nhưng cũng không thiếu những góc nhìn cổ kính hay nên thơ, trữ tình. Đến Đài Nam, Đài Trung hay Cao Hùng du khách sẽ vô cùng thích thú với hành trình của mình.
5 điểm hấp dẫn thu hút khách ở Đài Loan

dai-ly-ve-may-bay-di-dai-loan

Nhanh tay để có được hành trình tiết kiệm với những chiếc vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ ở Toàn Cầu.

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn