Tin tức

Du lịch Đài Loan mùa hè này

Là một hòn đảo xinh đẹp của khu vực Đông Á, Đài Loan là một điểm đến du lịch hấp dẫn với rất nhiều du khách. Điểm du lịch này, cũng ngày càng trở nên gần gũi với du khách Việt Nam. Vé máy bay đi Đài Loan của các hãng cũng được tìm kiếm khá nhiều tại phòng vé Toàn Cầu.

Chợ đêm, ẩm thực đường phố, làng hoạt hình, nghệ thuật dưới lòng ga metro, kiến trúc Phật giáo, thiên nhiên hữu tình… khiến du khách đặt chân đến Đài Loan sẽ luyến tiếc không muốn về.
Du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi Đài Loan có những chợ đêm lớn và sầm uất nhất châu Á
du lịch Malaysia
Nơi đây níu giữ trái tim du khách nhờ ẩm thực độc đáo với ba wan (bánh thịt trong suốt), mì danzai, trứng tráng hàu… cùng không gian thưởng thức giữa phố phường.
Một trong những bảo tàng cổ vật lớn nhất thế giới là lời mô tả ngắn gọn nhưng toát lên quy mô Cố Cung - niềm tự hào của người Đài.
du lịch Đài Loan
Du khách sẽ ấn tượng khi chứng kiến dòng nước chuyển từ màu lục bảo sang hồng ngọc lúc hoàng hôn ở hồ Nhật Nguyệt.

Chuyến khám phá công viên Cửu tộc còn mang đến cho du khách góc nhìn sinh động về các thổ dân Paiwan, Sukai, Amis… thân thiện và hiếu khách.

Đặc biệt ở làng Huija, người dân sáng tạo cách đánh số nhà bằng hình vẽ ngộ nghĩnh, giúp cả khách không quen địa bàn vẫn phân biệt được nhà Totoro và SpongeBob.
 
Nghệ thuật Âu châu dưới lòng đất đưa ga metro Cao Hùng trở thành điểm đến được ưa thích. Độc đáo hơn, ga có khu vòm ánh sáng do kiến trúc sư Takamatsu Shin thiết kế từ thủy tinh, kiếng màu, trông rất đẹp mắt

Làng chài đảo Lanyu (Hoa Lan) của người Tao là dư vị “lạ” giữa Formosa hiện đại và đông đúc
 

 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn