Tin tức

Khách sạn trong suốt giữa quảng trường

Một hình thức khách sạn đang được triển khai và trở thành xu hướng ở Somerset- Anh. Nếu có cơ hội đến nới này, hãy thử cảm giác sống trong một khách sạn nhu vậy, bạn có thể sẽ có những trải nghiệm không quan trọng.
Nghỉ đêm trong một căn phòng mà nhất cử nhất động đều bị quan sát bởi khách qua đường ở Somerset, Anh là trải nghiệm không dành cho những người nhút nhát.
Mô hình khách sạn gồm một giường ngủ êm ái và bồn tắm sạch bong được đặt ở trung tâm của South Gate, hạt Somerset, phía tây nam nước Anh. Vì làm từ chất liệu trong suốt nên đây còn gọi là khách sạn bong bóng .
Du lịch Anh
Khách sạn có dạng như chiếc lều tròn, chất liệu trong suốt giúp cho mọi người bên ngoài nhìn được tất cả hoạt động diễn ra bên trong. Sự xuất hiện của nó khiến khách qua đường nào cũng phải ngoái đầu nhìn vì tò mò.
 
 
Du lịch Anh
 
 
 
Du lịch Anh
Andrea Tarpey, đại diện của trang web đặt phòng giá rẻ Laterooms cho biết loại khách sạn trong suốt này chắc chắn không dành cho những du khách nhút nhát, hay ngượng ngùng.
 
 
Du lịch Anh
Laterooms đang tổ chức một cuộc thi bình chọn trực tuyến địa điểm đặt khách sạn này trên phạm vi toàn nước Anh.
Nếu bạn muốn có thêm những trải nghiệm thú vị và dũng cảm thử kiểu khách sạn công khai như vậy, bạn có thể liên hệ 0913.956.256 để mua vé máy bay đi Anh, từ Việt Nam có 2 loại vé đi Anh là vé máy bay Sài Gòn Anhvé máy bay Hà Nội Anh, chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ những thông tin vé giá rẻ.
 
 
 

 
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn