Tin tức

Mua và đặt vé máy bay Vietnam Airlines qua điện thoại

 
Vietnam Airlines vừa triển khai thêm tính năng đặt chỗ, mua vé máy bay với giao diện dành cho thiết bị di động như điện thoại di động và máy tính bảng.
 
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) ngày 13-5 thông báo triển khai thêm tính năng trên ứng dụng cho thiết bị di động. Cụ thể, Vietnam Airlines chính thức triển khai thêm tính năng đặt chỗ, mua vé máy bay với giao diện dành cho thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng).
 
Tính năng này được sử dụng thông qua phiên bản mobile web hay ứng dụng “Vietnam Airlines” được cài sẵn trên thiết bị di động. Với giao diện được thiết kế và xây dựng tương thích cho từng loại thiết bị di động, tính năng này sẽ giúp cho khách hàng có dễ dàng thực hiện các thao tác đặt chỗ, mua vé và thanh toán.
 
Tính năng mới này góp phần hoàn thiện hệ thống các tính năng trên thiết bị di động mà Vietnam Airlines đang cung cấp, nhằm mang các “Tiện ích trong tầm tay” đến với khách hàng.
 
Hiện nay, Vietnam Airlines đang cung cấp các tính năng trên phiên bản mobile web và ứng dụng “Vietnam Airlines” như sau: Mua vé trực tuyến; Tra cứu thông tin đặt chỗ đối với các vé đã mua tại Vietnam Airlines; Làm thủ tục chuyến bay và nhận thẻ lên tàu bay; Cập nhật tình trạng của chuyến bay bao gồm: thời gian cất cánh, hạ cánh, thông tin chậm, hủy chuyến và các thông tin hữu ích khác; Tra cứu lịch bay của Vietnam Airlines; Truy cập tài khoản Bông Sen Vàng để tra cứu thông tin tài khoản, khiếu nại dặm thưởng, lấy thưởng trên các chuyến bay của Vietnam Airlines (chỉ sử dụng được trong ứng dụng “Vietnam Airlines”)…
 
Vietnam Airlines cho biết có thể truy cập website www.vietnamairlines.com trên thiết bị di động hoặc tải ứng dụng “Vietnam Airlines” từ App Store, Play Store Window Phone store về thiết bị di động để tìm hiểu và sử dụng tính của của các “Tiện ích trong tầm tay”.
 
Nguồn Sưu tầm
 
Bùi Tấn Thuận

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn