Thủ tục đi máy bay

Quy định hành lý của Air France

Qua hotline đặt vé: 0913.956.256, toancauairlines nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về Quy định hành lý của hãng hàng không Air France , để thuận tiện cho việc tra cứu và chuẩn bị hành lý của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý về hành lý khi quý khách thực hiện chuyến bay cùng hãng Air France
Mời bạn tham khảo những quy định dưới đây:
Air France quy định hành lý mang theo tùy theo hành trình của hạng vé đôi khi khách hàng được tính theo kiện và trong khoảng từ 23kg – 32kg . Ngoài ra khách hàng có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Gold , Platinum, or SkyTeam Elite / Elite Plus, khách hàng có thể cộng thêm 1 xuất hành lý với ký tương đương từ 23kg – 32 kg . Nếu mang theo trẻ nhỏ, thì em bé không vượt quá 10kg theo  quy định. Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 55 cm /35 cm/ 25 cm. và khối lượng không vượt hơn 12kg đối với hạng phổ thông còn các hạng khách không vượt quá 18kg .
Hành lý ký gửi thêm sẽ được mua vào lúc các bạn mua vé máy bay tại các đại lý, trong lúc đặt vé trực tuyến hay tại các hãng. Nếu trong quá trình mua vé bạn quên mua hay muốn mua thêm thì hãy mua chậm nhất là 30 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay Air France ( bạn vào mục “View / modify your reservations” để đặt mua thêm hành lý hay gọi điện thoại trực tiếp đến hãng hay đại lý) hay trong quá trình check-in tại sân bay. Tuy nhiên, các bạn hãy mua trực tuyến trước khi ra sân bay vì giá sẽ rẻ hơn 20% so với giá sẽ mua ở sân bay.
Lưu ý rằng mức trọng lượng và kích thước của hành lý mua thêm cũng không được vượt quá 23 kg / 50 lb và 158 cm / 62 in (cao + dài + rộng).
Nếu còn bất kì thông tin thắc mắc nàovề quy định hay nhu cầu mua vé máy bay đi Pháp, quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện hãng hàng không Air France - toancauairlines qua 0913.956.256 tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách có chuyến bay với Air France vui vẻ!

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn