Thủ tục đi máy bay

Quy định hành lý của Emirates

Qua hotline đặt vé: 0913.956.256, toancauairlines nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về Quy định hành lý của hãng hàng không Emirates , để thuận tiện cho việc tra cứu và chuẩn bị hành lý của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý về hành lý khi quý khách thực hiện chuyến bay cùng hãng Emirates 
Hành lý ký gửi là hành lý được phép mang lên máy bay theo dạng ký gửi, Emirates quy
 định mỗi hành khách trên chuyến bay cho từng hành trình khách nhau. Kích thước hành lý cũng tính theo chuẩn quốc tế (dài + rộng + cao) < 158 cm. Quý khách hàng cần lưu ý để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
Emirates là một hãng hàng không có chính sách hành lý tốt nhất so với các hãng trên thế giới . Khi bay với Emirates quý khách có thể tận hưởng những trợ cấp hành lý ký gửi như sau:
 • Vé Hạng Thường – Hành lý ký gửi 30 Kg.
 • Vé hạng Thương Gia – Hành lý ký gửi 40kg.
 • Vé hạng Nhất – Hành lý ký gửi 50kg.
Lưu ý:
– Đối với hành trình bao gồm các điểm đến tại Bắc hoặc Nam Mỹ, quy tắc hành lý khác nhau áp dụng : cho Bắc Mỹ, khách hàng được phép hai kiện hành lý ký gửi mỗi kiện lên đến 23kg mỗi trong Kiện, và hai 2 kiện mỗi kiện 32kg mỗi ở khoang hạng nhất hay hạng thương gia.
– Đối với hành trình đi Nam Mỹ khách hàng được phép mang 2 kiện hành lý mỗi kiện 32kg cho tất cả các hạng đặt chỗ .
Nếu còn bất kì thông tin thắc mắc nàovề quy định hay nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện hãng hàng không Emirates - toancauairlines qua 0913.956.256 tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách có chuyến bay với Emirates vui vẻ!

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
  Quốc tế
  Chọn Quốc gia Chọn sân bay
 • Chọn
  Quốc tế
  Chọn Quốc gia Chọn sân bay
 • Chọn