Thủ tục đi máy bay

Quy định hành lý của Thai Airways

Qua hotline đặt vé: 0913.956.256, toancauairlines nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về Quy định hành lý của hãng hàng không Thai Airways , để thuận tiện cho việc tra cứu và chuẩn bị hành lý của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý về hành lý khi quý khách thực hiện chuyến bay cùng hãng Thai Airways
Mời bạn tham khảo những quy định dưới đây:
Thai Airways quy định hành lý xách tay của khách hàng không quá 7kg và không vượt quá kích thước 56×22 ×45.
Đối với hành lý ký gửi, Thai Airways quy định mỗi khách hàng được ký gửi tối đa là 2kg. Với khách hàng hạng phổ thông là 20kg, khách hàng hạng thương gia là 30kg, và khách hàng cao cấp là 40kg.
Ngoài ra khách hàng Premium và Royal Silk được mang 30kg, và đối với khách hàng cao cấp sẽ là 40kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ, thì em bé không vượt quá 10kg theo quy định. Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 56 ×22 ×45 (cm) và khối lượng không vượt hơn 7kg.
Nếu còn bất kì thông tin thắc mắc nàovề quy định hay nhu cầu mua vé máy bay đi Thái Lan, quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện hãng hàng không Thai Airways tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách có chuyến bay với Thai Airways vui vẻ!

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn