Tin tức

Quy định về hành lý của Eva Air

Hành lý xách tay được phép mang trong cabin máy bay chỉ khi nó được xếp gọn một cách an toàn trong thùng kín trên hoặc dưới ghế ngồi. Mỗi hành khách được phép mang một hành lý xách tay trọng lượng tối đa 7 kg (£ 15) hoặc ít hơn và kích thước không quá 56 x 36 x 23 cm hoặc 115 cm (45 inch) tổng thể. Tuy nhiên, kích thước tối đa này có thể quy định tùy loại máy bay. Để tiện cho bạn, một đơn vị kiểm tra đo lường có sẵn tại phòng chờ để giúp bạn xác định xem hành lý của bạn đáp ứng các yêu cầu này hay chưa. Nếu hành lý xách tay-carry là thừa cân hoặc quá khổ, nó sẽ được kiểm tra và đưa vào khoang hàng hóa hoặc từ chối vận chuyển.

Xin lưu ý rằng:
Hành lý xách tay mang theo xếp gọn dưới ghế hành khách phải phù hợp để ngăn chặn nó từ trượt qua một bên vào lối đi.
Hành lý xách tay mang theo không cản trở hành khách trên các lối đi.
Hành lý xách tay mang theo không phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn tiếp viên hàng không có thể đóng thùng mà không sử dụng vũ lực.
Bạn phải đảm bảo rằng có rất ít hoặc không có cơ hội để hành lý xách tay,các vật phẩm khác mang theo để rơi ra khỏi thùng trên khi cửa thùng được mở ra.
Không giữ hành lý xách tay, mang theo trong lòng bạn.
Bất cứ khi nào trọng lượng và / hoặc kích thước của hành lý xách tay-mang không đáp ứng các tiêu chuẩn, bạn có thể phải trả phí bổ sung để được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.
Tủ quần áo trên máy bay không được sử dụng cho xếp hành lý của hành khách.
Tại một số sân bay, mang-về hành lý có thể bị hạn chế hơn. Giới hạn bổ sung có thể được đặt trên mang, trên túi vì khả năng xếp máy bay. Ngay cả khi mang theo trên hành lý của bạn là trong các kích thước ở trên, hành lý mà không có thể được sắp xếp an toàn trong cabin sẽ không được chấp nhận tại cửa lên máy bay hoặc trên tàu, kết quả là chúng được lưu trữ như hành lý ký gửi và được đặt trong khoang hàng hóa. Chúng tôi sẽ đánh giá cao sự hiểu biết của bạn về điểm này.

Các vật dụng được phép mang kèm theo hành lý xách tay

Ngoài những hành lý xách tay-thực hiện, mỗi hành khách có thể thực hiện, mà không tính thêm phí (tùy thuộc vào các hạn chế quốc gia cụ thể của địa phương, nếu có), miễn phí sau đây thực hiện, vào các mặt hàng (kích thước hợp lý) hoặc vật có kích thước tương tự:
một máy tính xách tay hoặc một ví hoặc một ba lô nhỏ hoặc một chiếc cặp hoặc một máy ảnh
* Một máy tính xách tay mỏng trong túi xách tay đặt trong một túi nhỏ được coi là một mặt hàng cá nhân. Một máy tính xách tay trong một túi xách tay lớn hơn sẽ được tính là một phần của hành lý xách tay.
Các mục sau đây không được tính vào một túi của bạn và một giới hạn mục cá nhân:
Số lượng hợp lý của hàng may mặc bên ngoài (áo, mũ, khăn quàng cổ, vv), áo mưa (ô, áo mưa), đọc tài liệu, thực phẩm, đồ uống, máy ảnh hoặc ống nhòm nhỏ và đồ dùng cá nhân khác
Một số lượng hạn chế hàng hóa miễn thuế
Các mặt hàng trên phải được sắp xếp một cách an toàn trong thùng kín trên không hoặc dưới ghế ngồi. Nếu bạn đặt của bạn miễn phí mang-trên mục trong túi ghế, nó phải được trong các đường thẳng đứng từ ghế sau và trong mọi trường hợp nó có thể nhô ra vào các lối đi. Hành khách cũng được phép mang theo túi xách nhỏ trên vai hoặc vòng eo của họ và nên được thực hiện sau khi buộc dây an toàn.

Hành lý đặc biệt

Bởi vì bản chất hành lý là không phù hợp với nhận phòng hoặc đáp ứng yêu cầu cá nhân, một số mặt hàng đặc biệt có thể được thực hiện vào cabin. Hành lý như vậy cần được bảo quản ở thùng kín trên không hoặc dưới ghế ngồi. Nếu không thể được đặt tại các địa điểm nói trên, nó có thể được chấp nhận là hành lý xách và tính phí cho chiếm một chỗ ngồi.
Một trẻ sơ sinh mang giỏ hoặc xe đẩy đầy đủ đóng mở, đẩy ghế, ghế xe hơi hoặc CARES khai thác. Không có giới hạn khối lượng, trọng lượng, kích thước cho đẩy ghế trẻ sơ sinh hoặc mang giỏ. Xe đẩy trẻ em hoàn toàn có thể đóng mở được lưu trữ trong thùng kín trên không.
Thực phẩm cho trẻ em để dùng trên các chuyến bay và một túi bài báo dùng cho trẻ em trong chuyến bay.
Cây gậy / Xe lăn / nạng / niềng răng / thiết bị / bất kỳ thiết bị hỗ trợ, đó là cần thiết bởi hành khách khuyết tật chân, tay giả.
Thuốc / thiết bị y tế, vật tư, bao gồm các bộ phận cấy ghép. Vận chuyển máu, nó là cần thiết để chuẩn bị giấy chứng nhận không nhiễm trùng từ phòng thí nghiệm lâm sàng có liên quan trước.
Tác phẩm điêu khắc / bình đựng di cốt trong hình dạng không vuông: Các mục này có thể được chấp nhận trong cabin nhưng phải được lưu trữ trong các chi phí bin đóng cửa để tránh di chuyển, giảm và ngăn chặn một lối ra khẩn cấp. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn để lưu trữ các mục như trong thùng kín trên không, họ chỉ có thể chấp nhận là hành lý xách và bạn phải đóng gói vào hộp an toàn và mạnh mẽ.
Nhạc cụ: Không có hành lý xách có thể là cao hơn so với chỗ ngồi trở lại, ngoại trừ nhạc cụ. Tuy nhiên, nhạc cụ không thể ngăn chặn các lối đi của hành khách hoặc cản trở tầm nhìn hành khách khác về các dấu hiệu khẩn cấp. Chỉ ghế lối đi đằng sau một phân vùng được phép lưu hành lý xách trên ghế. Một cello, chấp nhận là hành lý xách và được lưu trữ trên boong tàu chở khách, không thể ngăn chặn đường đi bộ đến một lối ra khẩn cấp, ví dụ, cửa sổ chỗ ngồi phía sau phân vùng không được khuyến khích. Tuy nhiên, một cello có thể được chấp nhận trong hàng ghế trước của phân vùng chỉ với điều kiện hành khách có miễn phí để truy cập đến một lối ra khẩn cấp.
Hành lý cồng kềnh: mục không thể được lưu trữ trong các thùng kín trên không hoặc dưới ghế ngồi và được chấp nhận như hành lý xách.
Các mặt hàng có giá trị: Tiền mặt, tài liệu tài chính, đồ trang sức, máy ảnh, điện thoại di động, thiết bị điện tử di động, và có giá trị khác nên được giữ trên người hoặc trong hành trên túi. Bạn có thể lưu trữ các mục như trong thùng kín trên không hoặc dưới ghế ngồi.
Cho an toàn hàng không, bất kỳ hành lý xách tay-mang quá khổ hoặc thừa cân sẽ bị chặn và được gắn thẻ như hành lý ký gửi bất cứ khi nào nó có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn cho máy bay và hành khách khác. Sau 911 sự kiện ở Mỹ, tất cả các sân bay duy trì một cảnh báo bảo mật cao. Bất kỳ mặt hàng bị cấm phát hiện tại một trạm kiểm soát an ninh có thể được chuyển giao vào cuối, tịch thu hoặc tổ chức của cơ quan. EVA Air không thể chịu trách nhiệm cho bất kỳ mục cấm được tìm thấy bởi các cơ quan an ninh. Xin vui lòng liên hệ với EVA Air hoặc cơ quan an ninh sân bay để biết chi tiết trước khi đi du lịch.

Lưu ý với hành lý xách tay

Bất kỳ mục hành lý nào chiếm thêm chỗ ngồi đều phải thu thêm các khoản phí và coi như "Cabin hành lý", chẳng hạn như một chiếc bình, bức tượng khắc, nhạc cụ.
Hành lý mà chiếm một chỗ ngồi thêm ở hàng ghế đầu tiên sau các phân vùng hoặc dòng cuối cùng trước phân vùng, không thể nặng hơn 75 kg/165 lb cho mỗi chỗ ngồi. Khi một chuyến bay được điều hành bởi một MD90, hạn chế là 70kg/150lb mỗi chỗ ngồi. Hành khách phải ngồi bên cạnh hành lý xách của mình và tuân thủ tất cả các quy định an toàn. Trong suốt chuyến bay, hành khách và hành lý không nên thay đổi chỗ ngồi. Đối với các mặt hàng có thể gây nguy hiểm cho máy bay, người và tài sản trên tầu bay, hành khách không đồng ý với việc xử lý hành lý, EVA Air được quyền từ chối các mặt hàng hành lý cabin trên tàu với bạn.
Để bảo vệ toàn bộ hành lý cabin trên một chiếc ghế, bạn sẽ được gợi ý để lưu trữ hành lý của bạn có bao gói, xử lý (s). Hành lý xách là mặt hàng (s) mà bạn mang theo bên mình vào cabin máy bay và được lưu giữ dưới giam giữ trong suốt chuyến bay. EVA Air hỗ trợ trong việc đảm bảo mục nhưng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, hư hỏng hành lý xách này, trừ khi mất mát hay thiệt hại gây ra bởi sự sơ suất EVA Air.
Bạn nên dành nhiều thời gian để hoàn thành các thủ tục check in và kiểm tra an ninh, nhập cư và / hoặc thủ tục hải quan cần thiết. Giờ check in của EVA Air và thời gian cần thiết cho thủ tục chuẩn bị lên máy bay khác nhau tại các sân bay khác nhau. Ở mức tối thiểu, chúng tôi khuyên bạn đặt 48 giờ trước khi khởi hành và xác định cho mình tại cửa lên máy bay 40 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình.

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn