Tin tức

Săn vé máy bay Tết 2015 giá rẻ tại VNTIC.VN

Do đó để chắc chắn có được vé máy bay tết 2015 giá rẻ về thăm gia đình bạn bè. Bạn cần phải tranh thủ đăng ký đặt mua vé máy bay tết 2015 trước từ các hãng Vietjet Air, Vietnam airlines, Jetstar, Tiger airways ... thông qua hệ thống đặt giữ chỗ trước tại VNTIC.VN.

Với việc sử dụng vé điện tử theo tiêu chuẩn hàng không từ các hãng, do đó khách hàng từ khắp mọi miền đất nước có thể đặt vé và thanh toán hoàn toàn từ xa thông qua các hệ thống ngân hàng, thẻ ATM …
Là đơn vị tiên phong và đẫn đầu trong thị trường đặt chỗ trực tuyến ( vé giải trí, vé máy bay, vé tàu, thuê xe, tour du lịch, khách sạn …) VNTIC.VN còn là đại lý của các hãng hàng không hàng đầu trong khu vực và quốc tế như: Vietjet Air, Vietnam airlines, Jetstar, Tiger airways …
Đến với chúng tôi, ngoài việc bạn sẽ được phục vụ chu đáo tận tình, chúng tôi còn giúp bạn đặt mua được vé máy bay với giá rẻ tại thời điểm cần mua..


Một khi bạn đã đăng ký đặt mua vé máy bay tết 2015 trước tại hệ thống đặt giữ chỗ của chúng tôi, bạn không cần phải ngày ngày chờ đợi vé máy bay tết khi nào mới có. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết trăn trở đó. Việc bạn cần chỉ là chuẩn bị quà, để có thể cùng đoàn tụ với gia đình và có một cái Tết vui vẻ sum vầy bên nhau.
Ngoài ra, nếu du lịch là lựa chọn cho kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2015 thì VNTIC.VN cũng là lựa chọn hợp lý cho các tour du lịch chất lượng, uy tín .. và đặc biệt VNTIC.VN đang cung cấp miễn phí bản đồ du lịch ( Singpore, Malaysia, Thailand ), thẻ sử dụng phương tiện công cộng MRT ( tàu điện ngầm, xe bus tại Singapore) cho tất cả khách hàng có nhu cầu.
Một số lưu ý về vé máy bay tết:
- Việc đặt chỗ của các hãng hàng không quốc nội chỉ giữ chỗ tối đa 24h từ lúc đặt.
- Vé máy bay Tết một số tuyến trọng điểm luôn hết sớm và giá vé cao.
- Bạn có thể mua vé ngay từ bây giờ, giá rẻ hơn thời điểm gần Tết.
- Các phí dịch vụ ( đổi tên, ngày đi, chuyến đi, về ...) thời gian Tết luôn có mức phí gấp 2 lần ( Hãng hàng không thu )

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn