Tin tức

Tìm lại 100.000 USD bỏ quên ở sân bay

An ninh hàng không của Mỹ nổi tiếng với sự chẹt chẽ và an toàn, thêm một bằng chứng nữa cho điều này là sự việc vừa qua, một chiếc đồng hồ phủ vàng, nạm hàng trăm viên kim cương bị một doanh nhân Nhật Bản bỏ quên tại cửa kiểm soát an ninh Mỹ và được trả lại sau đó hai ngày.
quy định sân bay Mỹ
Những món đồ điên rồ khách cố đưa lên máy bay  /  Camera bí mật phát hiện nhân viên trộm đồ ở sân bay Mỹ
Cục An ninh Giao thông Mỹ (TSA) cho biết nhận được chiếc đồng hồ hiệu Cartier ở khu vực kiểm soát an ninh trong sân bay Newark Liberty, bang New Jersey (Mỹ) ngày 5/5. Cơ quan này cho rằng một vị khách đã quên đeo lại đồng hồ sau khi thực hiện các bước kiểm tra hành lý.
quy định sân bay Mỹ
Hình ảnh chiếc đồng hồ hàng hiệu được chủ nhân mô tả là "làm thủ công, mỗi loại chỉ có một chiếc".
Sau khi công bố, cơ quan này đã tìm ra chủ nhân món đồ là một doanh nhân Nhật Bản, khi đồng nghiệp của vị khách này ở bang New Jersey liên hệ với TSA. Người đàn ông này đã gửi kèm vài bức ảnh để xác minh chủ sở hữu. Sau các vòng kiểm tra và chắc chắn về chủ nhân chiếc đồng hồ, TSA đã trao trả món đồ vào ngày 7/5.
“Người đàn ông ở New Jersey nói rằng sẽ đáp chuyến bay tới Nhật Bản ngay trong đêm để trả chiếc đồng hồ về chủ nhân của nó, đồng thời bày tỏ niềm biết ơn vì tìm lại món đồ quý”, Lisa Farstein, phát ngôn viên tại TSA cho biết.
quy định sân bay Mỹ
Theo đơn vị này, khi qua cửa kiểm soát an ninh, phần lớn các vị khách thường bỏ quên nhiều loại trang sức, phụ kiện giá trị như kính râm, điện thoại, laptop, thắt lưng, mũ và thậm chí là cả chứng minh thư. Hai năm trước, các nhân viên TSA còn nhặt được chiếc nhẫn kim cương 4 carat.
Tìm hiểu các giá vé máy bay đi Mỹ của các hãng để đặt vé tại 0913.956.256, phòng vé Toàn Cầu- tổng đại lý chính thức của các hãng là địa chỉ uy tín cho bạn để mua vé máy bay đi Mỹ từ Việt Nam.
Hân hạnh phục vụ quý khách!

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn