Vé máy bay đi Úc

Vé máy bay đi Brisbane

Nếu là lần đầu tiên mua Vé máy bay đi Brisbane, bạn chắc hẳn sẽ có nhiều thắc mắc cần hỗ trợ, tại phòng vé toancauairlines chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Qua các số điện thoại quen thuộc, dễ nhớ: 01234.299.299; 0913.956.256; 0912.935.835; 01.256.256.256 bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ booker chuyên nghiệp của chúng tôi.

vé máy bay đi Brisbane
 
Nước Úc – Australia là một trong những quốc gia có mức độ đô thị hóa cao nhất thế giới. Tại Brisbane, có khá nhiều du học sinh người Việt Nam, vì thế hàng năm, có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Úc và ngược lại. Vé máy bay đi Úc cũng không ổn định mà tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau.
Vé máy bay đi Brisbane của các hãng
 vé máy bay Hà Nội đi Brisbane

Tại toancauairlines bạn có thể tra cứu các vé máy bay đi Úc hoặc các chuyến bay từ Việt Nam đi Brisbane như; Vé máy bay Hà Nội Brisbane hay vé máy bay Sài Gòn Brisbane

Một số điều lưu ý khi đến Úc:
Khi tới Úc du khách không nên mang theo các loại thực phẩm hay vật liệu làm từ thảo mộc và các loại sản phẩm làm từ thú vật vì đó là các mặt hàng cấm mang vào trong biên giới Úc và quý khách sẽ bị tịch thu.
•    Du lịch tại Úc là một môi trường trong sạch, không khí trong lành không bị ô nhiễm bởi rác, vì vậy nước này có quy định cấm vứt rác lung tung, bạn cũng nên lưu ý khi đi tới Úc du lịch
•    Chửi thề ở nơi công cộng, xô đẩy nhau khi xếp hàng,…không những được coi là hành động bất nhã mà còn là vi phạm pháp luật vì vậy bạn cũng nên biết về quy đinh này để thực hiện cho tốt.
•    Nên mang theo thuốc men cá nhân trong túi xách để phòng trừ trong những trường hợp cần dùng đến vì các loại thuốc men và dịch vụ y tế đều khá đắt. 
•    Các loại giấy tờ cần được bảo quản cẩn thận để tránh mất mát trong suốt quá trình di chuyển.
•    Ở Úc không có tập tục cho tiền boa. Các khách sạn và nhà hàng cũng không áp dụng lệ phí phục vụ. Nói chung việc cho tiền boa tùy thuộc vào sở thích cá nhân chứ không bắt buộc tại Úc
•    Khi đi du lịch đến đất nước này, bạn không nên mang theo các loại áo quần hay nón mũ có gắn lông chim, hoặc đan bằng tre, nứa, cọ lát... Tất cả đều sẽ bị tịch thu ngay từ sân bay. Nếu cố tình giấu diếm, rất có thể bạn sẽ bị chính quyền địa phương phạt tù ngay khi bị phát hiện.

Hãy nhanh tay liên hệ với phòng vé, đê có được vé máy bay đi Brisbane với giá rẻ nhất bạn nhé!
Chúc bạn có chuyến đi đến Brisbane vui vẻ!
 
 
 
 
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn