Vé máy bay đi Úc

Vé máy bay đi Townsville

Nếu là lần đầu tiên mua Vé máy bay đi Townsville, bạn chắc hẳn sẽ có nhiều thắc mắc cần hỗ trợ, tại phòng vé toancauairlines chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Qua các số điện thoại quen thuộc, dễ nhớ: 01234.299.299; 0913.956.256; 0912.935.835; 01.256.256.256 bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ booker chuyên nghiệp của chúng tôi.

vé máy bay đi Townsville
Nước Úc – Australia là một trong những quốc gia có mức độ đô thị hóa cao nhất thế giới. Tại Townsville, có khá nhiều du học sinh người Việt Nam, vì thế hàng năm, có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Úc và ngược lại. Vé máy bay đi Úc cũng không ổn định mà tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau.
Vé máy bay đi Townsville của các hãng
 vé máy bay đi Townsville
Tại toancauairlines bạn có thể tra cứu các vé máy bay đi Úc hoặc các chuyến bay từ Việt Nam đi Townsville như; Vé máy bay Hà Nội Townsville hay vé máy bay Sài Gòn Townsville

Một số điều lưu ý khi đến Townsville:

1. Mua vé khi lên tàu điện
Đừng nghĩ rằng vì không có ai kiểm tra mà bạn có thể trốn vé tàu điện hay xe bus. Trên các tuyến tàu này, các nhân viên mặc thường phục còn nhiều hơn cả hành khách và bạn sẽ bị phạt nặng nếu bị phát hiện.
2. Tôn trọng luật về tốc độ
Nếu bạn lái xe với tốc độ từ 32km/giờ trở lên ở khu vực 30, bạn sẽ bị tuýt còi, xử phạt và thậm chí tịch thu bằng lái. Luật lệ về tốc độ ở Australia thường khá nghiêm ngặt.
3. Tránh xa đoàn làm phim gần sân bay quốc tế Townsville
Gần sân bay quốc tế Townsville, có một đoàn làm phim thường xuyên quay cảnh các hành khách vừa xuống sân bay cùng đống hành lý lỉnh kỉnh. Đừng bén mảng lại gần đoàn làm phim nếu không muốn hình ảnh mệt mỏi của mình được phát trên truyền hình Australia toàn quốc.
4. Đừng nhầm lẫn tai hại
Tốt nhất là đừng nhầm lẫn một người Townsville với những người đến từ Sydney, Perth, Queensland hay New Zealand. Họ thường tỏ ra không chú ý nhưng lại không cảm thấy hài lòng khi bạn nhầm như vậy.
5. Không nên giục đồ ăn ở hàng fast food
Các cửa hàng bán đồ ăn nhanh ở Australia không hề nhanh như bạn tưởng. Vì vậy, đừng lạ nếu bạn phải đợi dài cổ cho món ăn của mình và cũng đừng nên thúc giục.

Hãy nhanh tay liên hệ với phòng vé, đê có được vé máy bay đi Townsville với giá rẻ nhất bạn nhé!
Chúc bạn có chuyến đi đến Townsville vui vẻ!
 
 
 
 
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn