Vé máy bay đi Albania

Vé máy bay giá rẻ đi Albania

Hiện tại ở Albania có sân bay Rinas là sân bay chính phục vụ các chuyến bay trong nước và quốc tế.
Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Albania. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Alitalia Linee Aeree, Thai Airways, Vietnam Airlines, Etihad Airways...

Khi có kế hoạch đi Albania bạn nên liên hệ với phòng vé để mua vé máy bay đi Albania sớm vì vé càng về sau giá sẽ càng tăng. Lưu ý, nếu bạn đi du lịch hoặc thăm thân… trong thời gian ngắn thì nên hoàn tất các thủ tục visa để mua vé hợp lý bạn nhé. Gọi 0913.956.256 để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!
Bảng giá vé phổ biến đi Albania:
 

Chặng bay phổ biến

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (usd)

Hà Nội - Tirana

Alitalia Linee Aeree

Thai Airways

Vietnam Airlines

789

904

1247

TP HCM - Tirana

Alitalia Linee Aeree

Etihad Airways

Vietnam Airlines

789

900

1923

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

Những điểm đến không thể bỏ qua ở Albania:
Rozafa là một pháo đài trên đồi, trong Shkodra, thành phố lớn nhất ở miền bắc Albania, thành phố được bao quanh từ mọi phía bởi nước, và là một trong những điểm thu hút khách du lịch chính của thành phố atractions cả. Trong pháo đài, có một bảo tàng nhỏ và một nhà hàng dân gian.
vé máy bay giá rẻ đi Albania
Lâu đài Lezhe: mộ của anh hùng dân tộc Skanderbeg Albania. & Nbsp; & nbsp Nicholas Giáo Hội, từ thời trung cổ, nơi ông được chôn cất, và nơi an nghỉ cuối cùng của mình, phục vụ như là một đài tưởng niệm và thu hút nhiều khách du lịch. Xung quanh nhà thờ vẫn còn & nbsp; dấu vết của thế giới cổ đại.
Cao trên đồi là lâu đài của Lezhe. Nhiều Bautenreste từ thời cổ đại và Ottoman có thể được nhìn thấy ở đó. Từ lâu đài từ những khung cảnh đẹp của bờ biển Adriatic, thành phố chính và các đầm phá của Kune-Vain.

Liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Albania tại phòng vé toancauairlines- 0913.956.256 chúng tôi sẽ giao vé miễn phí cho bạn!

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn